Chiều ngày 6-7-2015, Tiến sĩ Đoàn Thị Hồng-Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) và một số cán bộ của trường đã đến thăm, chia buồn và hoàn toàn bộ học phí học kỳ 1 năm 2016 cho gia đình học viên cao học Trần Văn Cảnh. Cùng đi với TS. Phó Hiệu trưởng Đoàn Thị Hồng có ông Nguyễn Văn Nhựt-Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tiền Giang; đồng thời là lớp trưởng Cao học Tài chính Ngân hàng Trường DLA niên khóa 2016-2018, lớp học anh Trần Văn Cảnh đang theo học.

TS. Đoàn Thị Hồng và ông Nguyễn Văn Nhựt (bên phải) thăm hỏi, chia buồn với vợ anh Cảnh
TS. Đoàn Thị Hồng và ông Nguyễn Văn Nhựt (bên phải) thăm hỏi, chia buồn với vợ anh Cảnh
hoàn tiền học phí

Tại Phòng giao dịch Tiên Long-thị xã Cai Lậy (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Tiền Giang), TS Đoàn Thị Hồng đã hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình, chia buồn cùng gia đình anh Cảnh, động viên chị Trần Thị Mỹ Tiên cố gắng nuôi dạy các con nên người; đồng thời thay mặt Ban Giám hiệu Trường DLA, TS Đoàn Thị Hồng đã hoàn 100% học phí học kỳ 1 năm 2016 cho chị Trần Thị Mỹ Tiên là vợ anh Cảnh.

Được biết anh Cảnh trước khi mất là Phó Giám đốc Phòng giao dịch Tiên Long, vào ngày 10-6-2016, khi tránh một người đi xe đạp, anh Cảnh bị té xe gắn máy và từ trần.

Ban Thông tin