Theo Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An -Lê Hoàng Vũ, nhân kỷ niệm 66 năm Ngày học sinh sinh viên Việt Nam (9-1-1950- 9-1-2016), Đoàn Trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm giáo dục, phát huy truyền thống của học sinh sinh viên (HSSV) Việt Nam.

Đoàn Trường đã thành lập và đưa vào hoạt động các Câu lạc bộ (CLB) kỹ năng như: kỹ năng sống, kỹ năng đàm thoại tiếng Anh trước đám đông. Tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham dự các hoạt động ngoại khóa như: Khoa tiếng Anh tổ chức cho sinh viên tham quan Khu du lịch Bò Cạp Vàng, Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức cho sinh viên tham quan Công ty Giấy Yuen Foong Yu Long An (Khu Công nghiệp Hạnh Phúc-Đức Hòa).

tham-quan-nha-may-giay
Tham quan nhà máy Giấy Yuen Foong Yu.

Song song đó, các Chi đoàn còn tổ chức nhiều buổi sinh hoạt tập thể, trò chơi vận động; giới thiệu các gương hoạt động Đoàn tích cực trên sóng phát thanh của Đài Phát thanh Truyền hình Long An; đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, văn nghệ chuẩn bị giao lưu giữa các cơ sở Đoàn và các Cụm thi đua trong tỉnh.

hd-the-duc-the-thao

Cùng với các hoạt động trên, Đoàn Trường còn triển khai đến tất cả HSSV phong trào "Sinh viên 5 tốt", nhằm giúp các em nâng cao ý thức trong rèn luyện học tập để đạt các tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt, làm tiền đề vững chắc khi các em tốt nghiệp bước vào đời.

Ban Thông tin (thực hiện)