Vào lúc 20 giờ ngày 18-5-2014, bạn Phạm Hoàng Mi, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) sẽ bước vào vòng chung kết cụm 8 cuộc thi Hành trình bài ca sinh viên 2015. Đây là đêm liveshow tranh tài của 10 tiết mục đến từ các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long dưới sự dẫn dắt, huấn luyện của ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Trịnh Thăng Bình.

Hoàng Mi cùng các thành viên đội văn nghệ Trường DLA tổng duyệt trước giờ diễn

Chuẩn bị đến với vòng chung kết từ khá sớm, Hoàng Mi cùng đội văn nghệ Trường DLA đã có mặt tại Cần Thơ để tham gia buổi tổng duyệt chương trình. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức cũng như nội dung, tiết mục Khát vọng (MS: 75) hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu của Nhà thi đấu đa năng Cần Thơ những màu sắc và cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn Hoàng Mi chia sẻ: "Tối nay em sẽ biểu diễn tại vòng chung kết, em cảm thấy rất lo lắng và hồi hộp, nhưng may mắn là em luôn có sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè và nhất là từ Trường DLA nên em và các bạn trong đội sẽ cố gắng hết sức cho đêm nay. Các bạn hãy đón xem và bình chọn cho em nhé."

Các bạn yêu thích chương trình Hành trình bài ca sinh viên 2015, yêu thích Hoàng Mi và Trường DLA, hãy bình chọn theo cú pháp: CHON 75 GỬI 8062 (500đ/tin). Thuê bao nhắn tin bình chọn nhiều nhất cho tiết mục đứng đầu về số lượt bình chọn có cơ hội nhận được 01 (một) máy tính bảng iPad Mini Cellular 16Gb trị giá 10 triệu đồng.

Kết thúc đêm liveshow, 01 (một) tiết mục được bình chọn nhiều nhất và 01 (một) tiết mục do Ban Giám khảo lựa chọn sẽ đại diện cho cụm 8 khu vực Cần Thơ đi tiếp vào vòng Chung kết diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30-5-2015.

Hãy cùng theo dõi chương trình và đừng quên bình chọn cho Hoàng Mi nhé!

Ban Thông tin (thực hiện)