Với những nỗ lực hết mình tại vòng 1 và vòng 2, tiết mục dự thi của bạn Phạm Hoàng Mi, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã xuất sắc bước vào vòng 3- chung kết cụm sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 18-5-2015 tại Nhà thi đấu đa năng Cần Thơ.

Lựa chọn cho mình ca khúc "Khát vọng", Hoàng Mi hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu của đêm chung kết một tiết mục hấp dẫn và mang bản sắc riêng của Trường DLA. Các bạn khán giả yêu thích chương trình Hành trình bài ca sinh viên và mong muốn đưa hình ảnh của Trường DLA đến khắp mọi miền đất nước, hãy cùng bình chọn cho Hoàng Mi theo cứ pháp GỬI (500đ/tin). Mỗi lượt bình chọn qua tin nhắn được tính 1 điểm. Mỗi thuê bao được nhắn tối đa 150 tin nhắn và đảm bảo không được nhắn quá 03 tin nhắn có cùng nội dung trong khoảng thời gian 5 phút. Thuê bao nhắn tin bình chọn nhiều nhất cho tiết mục đứng đầu về số lượt bình chọn có cơ hội nhận được 01 (một) máy tính bảng iPad Mini Cellular 16Gb trị giá 10 triệu đồng.
Các bạn sinh viên không có điều kiện đến tham dự có thể xem truyền hình trực tiếp trên trang web chính thức của chương trình Hành trình Bài ca sinh viên 2015 http://keeng.vn/bcsv.php
Hãy cùng theo dõi chương trình và đừng quên bình chọn cho Hoàng Mi các bạn nhé!

Ban Thông tin