Sáng ngày 20-01-2015, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức họp giao ban cán bộ, giảng viên, nhân viên thường lệ tháng 01 với sự tham gia của TS. Lê Thị Kim Yến- Bí thư Chi bộ, Phó HT; TS. Đặng Thị Phương Phi- Phó HT cùng các Trưởng, phó các phòng, khoa, ban, trung tâm, Tạp chí và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

ThS. Nguyễn Minh Khoa trình bày đề án tuyển sinh năm 2015 của Trường DLA
ThS. Nguyễn Minh Khoa trình bày đề án tuyển sinh năm 2015 của Trường DLA

Tại cuộc họp, đại diện của phòng TCHC tổng kết những hoạt động, sự kiện diễn ra tại trường trong thời gian vừa qua, nhiều sự kiện được tổ chức thành công như Giải bóng đá THPT, hội trại khối ngành kỹ thuật với chủ đề "8 năm một chặng đường", kỳ thi tuyển sinh Cao học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp... với sự phối hợp giữa các phòng ban chặt chẽ và mang lại hiệu quả cao trong công việc. ThS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc- Phó CT CĐ phát động phong trào hành động 2015 với nhiều chương trình hoạt động được tổ chức theo quý và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường DLA là tư vấn viên cung cấp cho thí sinh những thông tin mới nhất và chính xác nhất về tuyển sinh của Trường DLA
Mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường DLA là tư vấn viên cung cấp cho thí sinh những thông tin mới nhất và chính xác nhất về tuyển sinh của Trường DLA

Cuộc họp dành nhiều thời gian để lắng nghe ThS. Nguyễn Minh Khoa - Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV trình bày về đề án tuyển sinh của Trường DLA năm 2015. Theo đó năm 2015 trường DLA có 2 phương thức tuyển sinh vào trình độ Đại học, cao đẳng chính quy:
      - Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia
      - Phương thức 2: Xét tuyển riêng dựa vào kết quả học tập THPT, trong đó có 2 hình thức: (Chi tiết xem tại đây)
           + Hình thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 5 học Kỳ THPT
           + Hình thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập tổ hợp 3 môn năm lớp 12
Sau khi quán triệt đề án tuyển sinh năm 2015 của Trường DLA, ThS. Nguyễn Minh Khoa cùng CB, GV, NV Trường DLA trao đổi, nhấn mạnh những ưu điểm nổi trội của đề án tuyển sinh năm 2015 của Trường DLA, để mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên phải nắm thật vững những thông tin tuyển sinh năm 2015 của Trường DLA và trở thành tư vấn viên tuyển sinh năm 2015.

Ban Thông tin (thực hiện).