Chiều ngày 15-10-2014, tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 -2017 đã diễn ra phiên họp trù bị dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Đình Tuấn – Bí thư Đoàn Trường, P.Hiệu trưởng thường trực.

dla-khai-mac-phien-hop-tru-bi-dai-hoc-dai-bieu-lan-ii-nhiem-ky-2014-2017-01

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần III, nhiệm kỳ 2014 -2017.

Tại phiên họp, Đại hội đã thông qua chương trình làm việc, báo cáo tổng kết các hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ II và thông qua phương hướng hoạt động phong trào đoàn trong nhiệm kỳ 2014 – 2017. Phiên họp cũng đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu, Ban Kiểm phiếu với sự nhất trí cao của các đại biểu tham dự.

Đại biểu tham gia Đại hội nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu,
Ban Kiểm phiếu.

Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu tại phiên họp, đồng chí Mai Phương_ Trưởng Ban Thẩm tra Tư cách đại biểu cho biết: "Tổng số đại biểu chính thức được triệu tập là 114 đại biểu, trong đó đại biểu nữ gồm 61 đại biểu, tỷ lệ 63%; đại biểu nam gồm 53 đại biểu, tỷ lệ 37%" .

Đồng chí Lê Đình Tuấn tặng quà cho các bạn Đoàn viên tích cực trong công tác tình nguyện

Nhằm xây dựng Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017 đảm bảo tính tiêu biểu và đại diện cho đoàn viên, HSSV của trường, đồng chí Lê Đình Tuấn _Bí thư Đoàn trường, PHT cho biết: "Số lượng ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017 là 33 đồng chí, Ban thường vụ gồm 11 đồng chí, trong đó có 1 Bí thư, 2 P. Bí thư, 8 ủy viên Ban thường vụ".

Được biết phiên họp chính thức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày 17-10-2014.

Ban thông tin (thực hiện)