Góp phần chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tuyển sinh năm 2015, tiếp theo Hội nghị thảo luận tuyển sinh năm 2015 ngày 02-10-2014, ngày 07-10-2014, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức buổi góp ý Đề án tuyển sinh riêng và phương án xét tuyển 2015 của Trường DLA.

gop-y-de-an-tuyen-sinh-rieng-xet-tuyen-2015-01

Toàn cảnh buổi góp ý thảo luận

Buổi góp ý có sự tham gia của TS. Lê Đình Viên – Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng TS. Lê Thị Kim Yến, TS. Đoàn Thị Hồng, TS. Đặng Thị Phương Phi, TSKH. Lê Đình Tuấn, ThS. Huỳnh Văn Xê; Trưởng Phòng QLĐT& CTHSSV -ThS. Nguyễn Minh Khoa; tổ Tư vấn Hướng nghiệp Tuyển sinh, Phòng Tổ chức-Hành chính, Phòng THNC, Ban TCCN cùng các trợ lý, thư ký các khoa. Các đại biểu đã nêu nhiều ý kiến, trao đổi, xoay quanh nội dung đề xuất, lựa chọn phương án tuyển sinh năm 2015 phù hợp với tình hình thực tế tại trường và đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh sẽ tham gia kỳ thi tuyển sinh năm 2015.

 

TS. Lê Đình Viên – Hiệu trưởng: "Đề án tuyển sinh năm 2015 phù hợp với năng lực của thí sinh và tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi, xét tuyển tại DLA"

Đề án tuyển sinh năm 2015 sẽ tiếp tục được nghiên cứu và hoàn thiện, hướng đến mục tiêu chung sao cho phù hợp với năng lực của thí sinh và tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký dự thi, xét tuyển tại Trường DLA.

 

Thư ký khoa đóng góp ý kiến tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham gia kỳ tuyển sinh năm 2015

Hoàng Hiệp (thực hiện)

Các tin khác