Sáng ngày 11-9-2014, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức họp giao ban cán bộ, giảng viên, nhân viên thường lệ tháng 9, với sự tham gia của TS. Lê Đình Viên – Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Kim Yến – PHT, Bí thư Chi bộ, TS. Đặng Thị Phương Phi- PHT, TS. Đoàn Thị Hồng – PHT, ThS Huỳnh Văn Xê – PHT cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường DLA.

data

Toàn cảnh cuộc họp CB-GV-NV Trường DLA

      Tại cuộc họp, ThS. Huỳnh Văn Xê – PHT –Chủ tịch Hội Khuyến học Trường DLA đã triển khai công tác khuyến học theo đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” đến CB, GV, NV của nhà trường. Theo đề án này, Hội Khuyến học Trường DLA là một trong số những đơn vị được Hội Khuyến học tỉnh Long An chọn làm điểm thực hiện triển khai công tác khuyến học. Trong thời gian sắp tới Hội Khuyến học Trường DLA sẽ vận động CB-GV-NV tham gia Hội, thành lập các chi hội khuyến học, ban khuyến học, phấn đấu để Trường DLA đạt danh hiệu đơn vị hiếu học.

      Cũng tại cuộc họp, đồng chí Trần Thị Minh Thu – Chi ủy viên-Phó TBT Tạp chí Kinh tế -Công nghiệp đã triển khai nghị quyết Chi bộ tháng 8-2014. Trong tháng 8, Chi bộ và Ban Giám hiệu đã lãnh đạo CB-GV-NV hoàn thành tốt sinh hoạt đầu khóa, chào đón tân sinh viên, tiếp tục công tác tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh, tổ chức thành công Hội thảo “Khoa học Công nghệ và Kinh tế sáng tạo” được UBND tỉnh Long An đánh giá cao. Ngoài ra, nhà trường còn long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp, hội thảo “Định hướng tương lai” và Ngày hội việc làm cho sinh viên. Lãnh đạo Chi đoàn CB-GV,-NV cũng đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho con em CB-GV-NV nhà trường và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Khánh Hậu. Chi đoàn còn phối hợp với Chi đoàn các đơn vị trong tỉnh tặng quà cho học sinh nghèo tại xã Thủy Tây, huyện Thạnh Hóa. CB-GV-NV trường DLA cũng được quán triệt Nghị quyết TW 9 (khóa XI)với mục tiêu xây dựng nền văn hóa Việt Nam chân, thiện, mỹ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, xây dựng con người toàn diện,…

      Cuộc họp diễn ra sôi nổi với sự đóng góp ý kiến cho chuyên đề “Xây dựng tính chuyên nghiệp của mỗi chuyên viên qua công tác báo cáo và lập kế hoạch”. Chuyên đề đã giúp cho CB- GV-NV có cái nhìn toàn diện về tầm quan trọng của công tác báo cáo và lập kế hoạch, qua đó thấy được thực trạng làm báo cáo trong thời gian qua của chuyên viên nhà trường vẫn còn nhiều hạn chế, ảnh hưởng ít nhiều đến công việc. Để tăng cường tính chuyên nghiệp, mỗi chuyên viên cần báo cáo một cách thường xuyên và đầy đủ để lãnh đạo nắm bắt kịp thời tiến độ công việc, báo cáo cụ thể và chính xác,…

      Cuộc họp giao ban còn dành nhiều thời để đánh giá rút kinh nghiệm những công việc thực hiện trong tháng 8 và nhiệm trọng tâm tháng 9. Phát biểu tại cuộc họp TS. Lê Đình Viên – HT Trường DLA đã có những góp ý chân thành đến đội ngũ CB- GV-NV, tuyên dương cũng như rút kinh nghiệm những vấn đề mà nhà trường gặp phải trong thời gian qua. Thầy Hiệu trưởng động viên mỗi CB-GV-NV phải cố gắng hoàn thành tốt công tác chuyên môn, giữ tư cách, đạo đức của người thầy, phát huy vai trò của GVCN, tất cả vì lợi ít chung của nhà trường và nền giáo dục Việt Nam.

      Nhân dịp này Ban chấp hành Công đoàn đã chúc mừng và tặng quà cho công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 6,7,8,9 năm 2014.

data

Ban thông tin (Thực hiện)

 
Các tin khác