Nhằm đánh giá và tôn vinh những kết quả đã đạt được của thầy và trò Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) trong năm học qua, đồng thời giới thiệu việc làm cho các học sinh - sinh viên đã tốt nghiệp có thể tìm được việc làm phù hợp với năng lực của mình, vào ngày 9-8-2014 Trường DLA sẽ long trọng tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp” cho sinh viên các khóa và cùng các doanh nghiệp phối hợp tổ chức “Ngày hội việc làm” dành cho sinh viên.

      Đối với mỗi sinh viên, ngày được khoác lên mình bộ lễ phục, vinh dự bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp, chắc hẳn sẽ là ngày khó quên nhất đối với tất cả các bạn. Ngày 9-8-2014 sắp tới sẽ chính là thời điểm để các tân cử nhân được nhìn ngắm những thành quả mà mình đã đạt được trong suốt quá trình học tập. Kể từ đây, mỗi bạn sẽ bước qua một chặng đường mới, đánh dấu sự trưởng thành của bản thân khi được đào tạo tại mái Trường DLA. Và sẽ ý nghĩa hơn khi “Ngày hội việc làm” được tổ chức đồng thời cùng với “Lễ trao bằng tốt nghiệp”. Đây chính là cơ hội vàng mà nhà trường và các doanh nghiệp trao tặng cho các bạn.

le-tot-nghiep-va-ngay-hoi-viec-lam-tai-dla

Ngày 9-8-2014 sắp tới sẽ chính là thời điểm để các tân cử nhân

được nhìn ngắm những thành quả mà mình đã đạt được trong suốt quá trình học tập.

      “Ngày hội việc làm” không chỉ đơn thuần là giúp người tìm việc tìm được công việc mơ ước và giúp nhà tuyển dụng tìm được người tài, mà sẽ có nhiều hoạt động tương tác, nhằm giúp người tìm việc học hỏi được thêm nhiều bí quyết và kỹ năng cần thiết cho công việc của mình. Ngoài các hoạt động tuyển dụng và phỏng vấn trực tiếp, “Ngày hội việc làm” còn mang đến cho người tìm việc những bí quyết đứng lên sau thất bại, kinh nghiệm thành công,… từ chính những giám đốc, nhà quản lý nhân sự hàng đầu của các doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội cho người tìm việc có cơ hội được huấn luyện thêm những kỹ năng mềm như xây dựng thương hiệu bản thân, giao tiếp hiệu quả…

le-tot-nghiep-va-ngay-hoi-viec-lam-tai-dla (1)

Ngày hội việc làm là một trong những hoạt động thường xuyên

mà trường DLA dành cho các bạn sinh viên

      Thu hút hơn 10 doanh nghiệp tham gia “Ngày hội việc làm” với các doanh nghiệp nổi tiếng như: Tập đoàn An Nông, công ty OPPO Việt Nam, công ty CPXD Cáp điện Thịnh Phát, công ty TNHH GOLD OCEAN, công ty CPDL cáp treo Vũng Tàu… Hàng ngàn những cơ hội có được việc làm tốt, mức lương hấp dẫn và phù hợp với năng lực bản thân đang rộng mở chờ đón tất cả các bạn. Ngoài hoạt động “Lễ trao bằng tốt nghiệp” và “Ngày hội việc làm” được diễn ra song song, Trường DLA còn tổ chức các chương trình giao lưu kết nghĩa giữa sinh viên các khóa, thắt chặt tình cảm của sinh viên và trao đổi kinh nghiệm học tập. Bên cạnh đó, “Gala dinner” là hoạt động đáng chú ý sẽ diễn ra vào cuối ngày 9-8-2014. Một buổi tiệc buffer miễn phí dành cho các tân cử nhân được xem là một lời chúc tốt đẹp mà nhà trường dành cho các bạn khi chuẩn bị bước sang một chặng đường mới.

      Những hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa mà Trường DLA dành cho tất cả các bạn sinh viên sẽ được diễn ra vào lúc 13h ngày 9-8-2014 tại khuôn viên nhà trường. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm những điều bất ngờ thú vị.

 

Hoàng Yến (Thực hiện)

 

 
Các tin khác