Sáng ngày 5-6-2014, tại phòng B101, Khoa Tài chính Ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức buổi Bảo vệ đề tài Nghiên cứu Khoa học (NCKH) cho 4 đề tài khoa học: Xây dựng thương hiệu Ngân hàng Thương mại Việt Nam hiện nay của sinh viên Huỳnh Lê Bá Nhẫn – 11TC, Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam của sinh viên Đặng Thị Thúy Vân – 10TC, Sở hữu chéo trong Ngân hàng Thương mại của sinh viên Nguyễn Thị Thúy An – 10TC2, Thực trạng việc làm của sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng sau khi ra trường của sinh viên Võ Thái Châu – 10TC.

bao-ve-de-tai-khoa-hoc

Sinh viên khoa TCNH trình bày đề tài trước Hội đồng bảo vệ đề tài NCKH cấp Khoa

      Tham gia Hội đồng bảo vệ đề tài NCKH có PGS. TS Lê Văn Tề - PCT thường trực Hội đồng Khoa học và Đào tạo, TS. Đoàn Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng-Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng, ThS. Nguyễn Minh Khoa – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV. Tại buổi bảo vệ sinh viên đã thuyết trình và giới thiệu đề tài của mình đến hội đồng. Nhìn chung những đề tài này đều mang tính thực tiễn cao, gần gũi với đời sống của sinh viên. Đứng trước hội đồng, các sinh viên tự tin thuyết trình đề tài, tuy nhiên cũng có một số em còn hồi hộp, chưa truyền tải hết nội dung được kề cập trong đề tài NCKH. Để các đề tài được hoàn thiện hơn về nội dung và hình thức, Hội đồng Khoa học đã có những góp ý cụ thể những ưu khuyết điểm của đề tài, qua đó giúp sinh viên hoàn thiện hơn nữa đề tài của mình để sớm áp dụng vào thực tiễn. Đây được xem là nền tảng để sinh viên phát triển thêm về kỹ năng, áp dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế.

      Được biết vào ngày 6-6-2014, Hội đồng bảo vệ đề tài Nghiên cứu Khoa học của Khoa sẽ tiếp tục nghiệm thu 3 đề tài NCKH: Giải pháp phát triển thị trường thẻ tín dụng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, Nghiên cứu hành vi của khách hàng trong việc lựa chọn ngân hàng để giao dịch, Giải pháp xử lý nợ xấu ở Ngân hàng Thương mại.

 bao-ve-de-tai-khoa-hoc (1)

Hội đồng đặt câu hỏi và nhận xét về đề tài NCKH của sinh viên

 

Hoàng Hiệp (Thực hiện)

 

 
Các tin khác