Chiều ngày 28-5-2014, Chi bộ cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lê Hoàng Vũ.

ket-nap-dang-vien-thang-5-2014

Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng- TS. Lê Thị Kim Yến

trao quyết định cho đảng viên mới Lê Hoàng Vũ

Bí thư Chi bộ, P.HT-TS. Lê Thị Kim Yến đã đọc và trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Lê Hoàng Vũ, dặn dò đồng chí thực hiện tốt các quyền và nghĩa vụ của người đảng viên mới. Bên cạnh đó, đảng viên mới Lê Hoàng Vũ phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt công tác và nhiệm vụ của mình, học tập để nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ, chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, để sau 12 tháng dự bị được trở thành đảng viên chính thức . Sau buổi lễ kết nạp, Chi bộ tiến hành họp lệ thường kỳ tháng 5.

ket-nap-dang-vien-thang-5-2014 (1)

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Như vậy, đến nay Chi bộ cơ sở Trường DLA có 27 đảng viên (gồm 20 chính thức và 7 dự bị) và phấn đấu đến năm 2015 trở thành Đảng bộ cơ sở.

Ban thông tin (Thực hiện)