Thực hiện Chương trình liên kết đào tạo sau Đại học giữa Trường Đại học Vinh và Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, sáng ngày 18-5-2014, tại phòng B101, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, 32 tân học viên Cao học chuyên ngành Quản lý giáo dục đã tiến hành các thủ tập nhập học đợt 1 Khóa 22 năm 2014. PGS.TS Nguyễn Đình Nhâm- Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học Trường Đại học Vinh, ThS. Huỳnh Văn Xê- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An cùng thầy cô Khoa Liên kết đào tạo đã đến chung vui với 32 học viên cao học chuyên ngành Quản lý giáo dục (là các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các cán bộ giáo viên thuộc ngành Giáo dục đã trúng tuyển trong kỳ thi đầu vào trong tháng 3-2014).

      Các tân học viên Cao học đã được hướng dẫn hoàn tất các thủ tục và hồ sơ nhập học theo quy định gồm giấy báo nhập học, bằng tốt nghiệp Đại học, ảnh 3x4, lý lịch học viên cao học và học phí, lệ phí học tập.

tan-hoc-vien-cao-hoc

Cán bộ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An hướng dẫn thủ tục nhập học cho các tân học viên

      PGS.TS Nguyễn Đình Nhâm đại diện Trường Đại học Vinh cũng giúp các tân học viên nắm vững quy chế, quy định trong đào tạo sau đại học của trường; lưu ý các tân học viên các mốc thời gian trong quá trình đào tạo, hướng dẫn các thủ tục, cách xử lý khi có các vấn đề phát sinh trong quá trình học, kế hoạch dạy học và khung chương trình đào tạo…

tan-hoc-vien-cao-hoc (1)

PGS.TS Nguyễn Đình Nhâm đại diện cho Trường Đại học Vinh

triển khai các quy định, quy chế học tập cho tân học viên Khóa 22 chuyên ngành Quản lý giáo dục

      Tân học viên Cao học Phạm Ánh Hồng, hiện đang công tác tại Trường Mầm non Hoa Hồng huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh đã tâm sự: “ Mình cảm thấy rất vui mừng vì đã trúng tuyển và trở thành tân học viên Cao học khóa 22 của Trường Đại học Vinh liên kết đào tạo với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Mặc dù trong quá trình ôn tập gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tình từ phía thầy cô và các bạn học thì mình đã hoàn thành tốt kỳ thi đầu vào. Việc theo học chuyên ngành Quản lý giáo dục sẽ giúp mình tìm hiểu sâu hơn về công tác quản lý trong ngành giáo dục, đồng thời sẽ hỗ trợ tốt cho công tác quản lý hiện tại của mình ở cơ quan”.

      Được biết, thời gian đào tạo lớp Cao học Quản lý giáo dục của Đại học Vinh liên kết với trường Đại học Kinh tế Công nghiệp long An kéo dài trong 2 năm với 15 môn học. Trong toàn khóa học, học viên sẽ được đến trường Đại học Vinh 2 lần để bảo vệ đề cương và luận văn tốt nghiệp thời gian còn lại được học tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Dự kiến ngày khai giảng sẽ diễn vào tháng 10-2014.

 

Hoàng Hiệp (Thực hiện)

 

 
Các tin khác