Sáng ngày 15-5-2014 tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA), Chi bộ Trường DLA đã biểu dương, khen thưởng và tặng giấy khen cho 12 cán bộ, giảng viên, nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

hoc-tap-lam-theo-tam-guong-dao-duc-ho-chi-minh

TS.Đặng Thị Phương Phi –P.Hiệu trưởng trao giấy khen cho các cá nhân

đạt thành tích trong “Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

      Thông qua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhân viên của Trường DLA đã có sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, đoàn kết nội bộ, gương mẫu trong học tập nâng cao nghiệp vụ, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, chống lãng phí thực hành tiết kiệm; nhiều phòng, khoa, ban, viện, trung tâm,… đã dần dần thay đổi cách làm việc và tìm ra hướng đi hiệu quả trong xử lý công việc. Bên cạnh đó cán bộ, giảng viên, nhân viên các đơn vị trực thuộc còn tham gia tích cực công tác nghiên cứu khoa học để nâng cao uy tín và vị thế của nhà trường, gắn liền nghiên cứu khoa học với hoạt động giảng dạy,…

      Chi bộ cũng tiếp tục phát động thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2014: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”.

      Cùng ngày, Trường DLA còn họp thường lệ tháng 5 cho CB, GV,NV. Tại cuộc họp CB, GV, NV được tiếp nhận những phương hướng, thông tin mới về hoạt động của Trường DLA, nhắc nhở rút kinh nghiệm những hạn chế. Cuộc họp thường lệ cũng là nơi để CB, GV, NV nhà trường phát biểu, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thân và đề ra những kiến nghị cùng nhà trường phát triển một cách bền vững.

      Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cũng gửi những phần quà đến công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 4 và 5 năm 2014.

 hoc-tap-lam-theo-tam-guong-dao-duc-ho-chi-minh (1)

 Những phần quà nhỏ dành cho CB, GV, NV có sinh nhật trong tháng 4 và tháng 5

 

Hoàng Yến - Hoàng Hiệp (Thực hiện)

 

 
Các tin khác