Sáng ngày 04-5-2014, Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TT GDTX) Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) khai giảng lớp hướng dẫn lập báo cáo thuế và lớp quản lý cấp trung. Dự Lễ khai giảng có TS. Đặng Thị Phương Phi -Phó Hiệu trưởng– GĐ TTĐTTX, thầy Nguyễn Thanh Tùng – giảng viên lớp báo cáo thuế, thầy Võ Đăng Khoa – giảng viên lớp quản lý cấp trung cùng hơn 100 học viên là cán bộ, chuyên viên các cơ quan, doanh nghiệp trong tỉnh tham dự.

khai-giang-lop-bao-cao-thue

TS. Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng-GĐ TT ĐTTX phát biểu tại Lễ khai giảng

      Tại lễ khai giảng TS. Đặng Thị Phương Phi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, phục vụ cho công việc. Ngoài những kiến thức nền được học trên lớp, học viên cần tìm cho mình những lớp học về kỹ năng, nghiệp vụ, chuyên đề là điều cần thiết. Bất kỳ ai có thể đáp ứng được những yêu cầu, kỹ năng mà nhà tuyển dụng, người sử dụng lao động đề ra đều có khả năng thành công. Thấy được tầm quan trọng của những lớp học này, TT ĐTTX đã mạnh dạn mở các lớp nghiệp vụ ngắn hạn cho sinh viên, cán bộ, chuyên viên đang làm việc. Với đội ngũ giảng viên là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và thực tế với công việc sẽ giúp học viên nắm bắt được những kỹ năng, kiến thức mới, góp phần đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ được giao.

 khai-giang-lop-bao-cao-thue (1)

Học viên lắng nghe những dặn dò từ các thầy cô

      Đến với lớp hướng dẫn lập báo cáo thuế, học viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng thực hiện các thủ tục về thuế, các kiến thức, kỹ năng khai báo thuế và những kinh nghiệm truyền đạt từ phía giảng viên, qua đó giúp học viên nắm bắt những yêu cầu liên quan đến khai báo thuế và vận dụng việc kê khai một cách chính xác.

      Lớp học quản lý cấp trung giúp cho học viên hiểu đượcvai trò, vị trí, chức năng của một “Quản lý cấp trung”, mô tả và nhận biết được yếu tố cốt lõi để nhà quản lý cấp trung thành công, có phương thức quản lý hệ thống và quản lý đội ngũ hiệu quả, từ đó cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng, công cụ và kinh nghiệm quản lý cần thiết trong công việc hàng ngày.

      Trong thời gian sắp tới, TT ĐTTX và Trường DLA sẽ tiếp tục mở thêm các lớp học về kỹ năng, nghiệp vụ để giúp cho mỗi học viên hoàn thiện thêm về kiến thức, phục vụ cho công việc chuyên môn và đời sống. Bên cạnh đó nhà trường và Trung tâm còn mong muốn mỗi học viên nâng cao hơn nữa ý thức học tập của mình để kết thúc khóa học có được kết quả như mong muốn.

 

Hoàng Yến (Thực hiện)

 

 
Các tin khác