*Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng

      Nhằm góp phần vào sự nghiệp giáo dục – đào tạo nhân tài cho đất nước, VPBank hân hạnh cùng đồng hành với sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An qua chương trình: Trao tặng học bổng “Vững bước tương lai”.

       Nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng và với mong muốn giảm bớt nỗi lo về chi phí học tập, tôn vinh những tấm gương sinh viên vượt khó học tốt, VPBank mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An 30 suất học bổng tổng trị giá 60 triệu đồng. Hy vọng với sự đóng góp của VPBank sẽ góp phần nâng cao hơn nữa sứ mệnh ươm mầm tri thức mà nhà trường đã và đang thực hiện trong thời gian qua.

vpbank

VPBank đồng hành cùng sinh viên trường DLA

      Chương trình: Trao tặng học bổng “Vững bước tương lai” sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ, ngày 08-5-2014 tại hội trường Lầu I-Nhà hàng Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và nhiều phần quà hấp dẫn mà VPBank Long An dành cho tất cả các bạn.Song song với hoạt động trao tặng học bổng, trong 2 ngày 06 và 07-5-2014, tại trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, VPBank Long An còn giới thiệu đến các bạn sinh viên Chương trình Phát hành thẻ AutoLink miễn phí với cơ hội nhận đượccác Phần quà hấp dẫn được tổng kết trao giải vào ngày 08-5-2014 như sau:

  • 01 Giải nhất- Tài khoản thẻ AutoLink trị giá: 2.000.000 đồng
  • 01 Giải nhì- Tài khoản thẻ AutoLink trị giá: 1.000.000 đồng
  • 02 Giải ba- Tài khoản thẻ AutoLink trị giá: 500.000 đồng
  • Và 20 phần quà may mắn trao ngay.

      Đây là cơ hội tốt nhất để các bạn sở hữu 1 chiếc thẻ ATM với nhiều tính năng và có cơ hội nhận được các phần quà từ chương trình.

      Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Ngân hàng TMCP Các Doanh Nghiệp Ngoài Quốc Doanh trước đây) được thành lập ngày 12-8-1993. Sau gần 20 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 5.770 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 4.000 cán bộ nhân viên.
      Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc, từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng.
      Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu của VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín như: Ngân hàng thanh toán xuất sắc nhất do Citibank, Bank of New York trao tặng, giải thưởng Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất, Thương hiệu quốc gia 2012, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng nhiều giải thưởng khác.

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 
Các tin khác