Nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh năm 2014, sáng ngày 15-02-2014, trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh năm 2014 cho các cán bộ, giảng viên trẻ. Đây được xem là hoạt động nhằm đa dạng hóa các hoạt động tuyển sinh và quảng bá hình ảnh, chương trình học của trường DLA đến với các bạn học sinh tại tỉnh Long An và cả nước trong mùa tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014.

tap-huan-tu-van-tuyen-sinh

 Cán bộ, giảng viên lắng nghe những vấn đề mới trong tuyển sinh mới nhất của trường DLA

nhằm mang đến cho các bạn học sinh những thông tin và lựa chọn bổ ích

      Tại buổi tập huấn, cán bộ, giảng viên, chuyên viên tư vấn được hướng dẫn, thực tập các kỹ năng tiếp cận, phát hiện, khám phá, định hướng giúp học sinh lựa chọn nghề nghiệp đúng với sở thích, nguyện vọng của mình.

      Song song với hoạt động tư vấn, buổi tập huấn còn diễn ra phần trao đổi, thảo luận các tình huống trong tư vấn, giúp cho CB, GV có cái nhìn tổng quát hơn về công tác tư vấn tuyển sinh. Công tác tuyển sinh năm nay sẽ được tổ chức quy mô, bài bản hơn, nhằm thông tin về trường DLA đến với học sinh trong tỉnh và trên cả nước một cách rộng rãi.

tap-huan-tu-van-tuyen-sinh (1)

 Thực hành tư vấn và giải đáp những thắc mắc về tuyển sinh năm 2014

      Mùa tuyển sinh năm nay, Trường DLA sẽ tập trung lưu ý vào những nét đổi mới trong chương trình học, những chính sách, ưu đãi về học bổng, về KTX, các hoạt động văn hóa thể dục thể thao nổi bật, cơ hội việc làm và những ưu điểm nổi trội khi học tập tại DLA.

      Với sự chuẩn bị bài bản, kỹ lưỡng cùng với đội ngũ CB, GV được rèn luyện tốt về kỹ năng và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, chúng ta tin tưởng trường DLA sẽ có một mùa tuyển sinh thắng lợi.

      Dự kiến năm 2014 trường DLA tuyển sinh 3.650 chỉ tiêu cho các hệ: Đại học, Cao đẳng, TCCN, VLVH, liên thông,…

 

      Năm 2014 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An dự kiến tuyển sinh 3.650 chỉ tiêu

     Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) vừa có thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014. Theo đó, trường dự kiến tuyển 3.650 chỉ tiêu cho các ngành thuộc các hệ ĐH, CĐ, Cao học, TCCN, Đại học Văn bằng 2, Đại học vừa làm vừa học và liên kết.

      Trong đó, Trường tuyển 2.500 chỉ tiêu (CT) cho 7 ngành đào tạo bậc ĐH, với các khối: A, A1, B, D 1,2,3,4 với ngành Khoa học máy tính, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Ngôn ngữ Anh và đặc biệt dự kiến tuyển sinh năm 2014 là ngành Kiến trúc với 2 chuyên ngành: Kiến trúc công trình và dân dụng, Kiến trúc quy hoạch.

      Ngoài ra, Trường DLA còn dành ra 750 chỉ tiêu cho hệ đào tạo Cao học gồm: ngành Xây dựng và liên kết với trường ĐH Vinh đào tạo Thạc sĩ 700 chỉ tiêu với 25 chuyên ngành trong quý 1/2014. Bậc Trung cấp chuyên nghiệp với 400 chỉ tiêu cho các ngành như: Tin học ứng dụng, Kế toán doanh nghiệp, Hướng dẫn du lịch, Hành chính văn thư, Pháp luật, Quản lý đất đai, Xây dựng dân dụng và Xây dựng công nghiệp.Thí sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: http://tuyensinh.daihoclongan.edu.vn

 

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 
Các tin khác