Sau ba năm liền không ngừng phấn đấu với danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cùng với việc tích cực tham gia nghiên cứu các đề tài khoa học, ngày 11-02-2014, UBND tỉnh Long An đã trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua  cấp tỉnh cho 2 cá nhân thuộc trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An: TSKH. Lê Đình Tuấn và Th.S Nguyễn Minh Khoa vì  đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2013.

danh-hieu-chien-si-thi-dua-dla

 Cô Nguyễn Thị Hoàng Vân thống kê thành tích đạt được trong phong trào thi đua giai đoạn 2011- 2013

      Với vai trò là một Phó Hiệu trưởng- Bí thư Đoàn trường, TSKH. Lê Đình Tuấn luôn gương mẫu trong việc thực hiện và chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy chế, quy định của ngành,… Bên cạnh đó TSKH. Lê Đình Tuấn còn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học với việc triển khai cổng thông tin Đoàn trường DLA ( http://doan.daihoclongan.edu.vn), xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến miễn phí cho đoàn viên, sinh viên ( http://daihoclongan.edu.vn/elearning). Đặc biệt đề tài “Mạng cảm biến không dây” của TSKH. Lê Đình Tuấn đã được Hội đồng thi đua tỉnh Long An đánh giá cao và nhận định sẽ ứng dụng tốt trong thực tiễn.

      ThS. Nguyễn Minh Khoa-Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và CTHSSV ba năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Là một đảng viên gương mẫu, ThS. Nguyễn Minh Khoa luôn thực hiện đúng chủ trương, đường lối, chính sách,Nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có sáng kiến trong việc cải tiến, áp dụng tiến bộ khoa học để tăng hiệu quả công tác, năng suất lao động, tích cực tham gia các phong trào thi đua. Đề tài “Ứng dụng Công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý đào tạo tại trường ĐH Kinh tế Công nghiệp Long An” của ThS. Khoa được đánh giá là đề tài chất lượng, góp phần vào việc đẩy mạnh công tác giảng dạy cũng như ứng dụng hết những ưu thế từ công nghệ thông tin trong việc dạy và học tại trường.

danh-hieu-chien-si-thi-dua-dla (1)

 TS.Lê Đình Viên-Hiệu trưởng Trường DLA trao bằng khen của UBND tỉnh

cho 2 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2011-2013

      Với những thành tích đạt được, TSKH. Lê Đình Tuấn và ThS. Nguyễn Minh Khoa đã nhận được danh hiệu “chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”. Đây được xem là kết quả khích lệ tinh thần thi đua trong CB,GV,NV trường DLA, đồng thời biểu dương tinh thần luôn gương mẫu trong mọi công việc, có ý thức học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

      Được biết trong phong trào thi đua năm 2013, trường DLA có 18 cá nhân được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 10 cá nhân được công nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh trong đó có 2 cá nhân xuất sắc được nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 
Các tin khác