Chiều nay 17-01-2014, tại hội trường F101, sẽ diễn ra Chương trình Mô phỏng Kinh doanh “Ra mắt và trao giải lần I - VUA BÁN HÀNG”. Hoạt động này do Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức, nhằm gắn kết thực tiễn với việc dạy – học.

      Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học KTCN Long An tổ chức chương trình hoạt động “Sinh viên quản trị với mô hình mô phỏng kinh doanh”. Đây là hoạt động tích cực góp phần hoàn thiện kỹ năng quản trị thực tế của nguồn lao động trí thức trẻ Trường Đại học KTCN Long An.

      Hoạt động “Sinh viên quản trị với mô hình mô phỏng kinh doanh” với mục tiêu rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ra quyết định, tổ chức, điều khiển mô phỏng hoạt động kinh doanh thực tiễn, hỗ trợ sinh viên rèn luyện các kỹ năng mềm, ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn.

khoa-quan-tri-mo-phong-kinh-doanh

 Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh năng động, tự tin, sáng tạo...

      Khoa Quản trị kinh doanh hiện nay có 20 lớp với hơn 1.300 sinh viên đang theo học, trong đó tỷ lệ sắp tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh 14%/ tổng số SV QTKD.

      Hoạt động “Sinh viên quản trị với mô hình mô phỏng kinh doanh” của khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học KTCN Long An là hoạt động thương mại được tổ chức mang tính thực tập thực tế cho sinh viên. Đây là hoạt động thực nghiệm mà doanh nghiệp được giới thiệu một cách rộng rãi trong các hoạt động của khoa, trường và trước hết là logo các doanh nghiệp sẽ có trên 5.000 sản phẩm đầu tiên của chương trình.

      Chắc chắn Chương trình Mô phỏng Kinh doanh sẽ thu hút nhiều CB, GV, doanh nghiệp, HSSV tham dự.

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 
Các tin khác