Ngày 14-01-2014, Hiệu trưởng-TS Lê Đình Viên, P.HTTT - TSKH.Lê Đình Tuấn, TS.Trương Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam-Chủ tịch HĐQT Cty CP TV - TM-DV Địa ốc Hoàng Quân - Phó Chủ tịch HĐQT trường DLA đã tiếp GS.TS Fred DiUlus - Hiệu trưởng, GS.Victor Bao - Chủ tịch Trường Đại học quốc gia Hasaca, GS. H Singh - Giám đốc Điều hành tổ chức công nhận chất lượng giáo dục vương quốc Anh. Đại diện 2 trường Đại học đã trao đổi về các vấn đề cùng quan tâm như: các chuyên ngành đào tạo đại học, đào tạo sau đại học; các thế mạnh của trường…để từ đó có thể tiến hành hợp tác, liên kết đào tạo.

don-tiep-truong-hasaca-my

Toàn cảnh buổi làm việc

      Đại học Quốc gia Hasaca là một trường đại học thuộc bang California, trường đào tạo và cung cấp các chương trình học tập tiên tiến để sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp của mình, đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp trong một môi trường quốc tế cạnh tranh cao. Hasaca đào tạo chương trình từ trung học cho đến sau đại học với các lĩnh vực như: kinh doanh, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, quản trị công nghệ… Hasaca cung cấp tất cả các chương trình đào tạo sau đại học thông qua giáo dục từ xa, trực tuyến, thông qua giảng viên kết nối với sinh viên và các trường đại học thông qua Internet-Hệ thống quản lý học viên được thành lập để sử dụng toàn cầu cho sinh viên, giảng viên và các quản trị viên của Hasaca.

      Qua trao đổi, Hiệu trưởng-TS Lê Đình Viên, P.HTTT-TSKH Lê Đình Tuấn cảm ơn đại diện trường Đại học Quốc gia Hasaca cùng đoàn đã đến thăm và tìm hiểu hoạt động của trường DLA; đồng thời đề nghị 2 trường tiếp tục trao đổi thông tin và tìm hiểu nhiều hơn nữa, nhằm tiến tới hợp tác đào tạo các chuyên ngành cao học về QTKD, quản trị công nghệ cao, tài chính, các ngành kỹ thuật...đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội nói chung và khu vực ĐB SCL nói riêng.

don-tiep-truong-hasaca-my (1)

 Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Tòa soạn Tạp chí Kinh tế -Công nghiệp trường DLA

      Bên cạnh đó, Trường DLA sẽ xúc tiến hoạt động liên kết đào tạo với trường đại học quốc gia Hasaca về trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học góp phần giúp sinh viên nhà trường tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến của các trường ĐH nước ngoài.

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 
Các tin khác