Chiều ngày 17-12-2013, Chi bộ cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Kim Loan và Trương Hoàng Sơn. Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia đầy đủ của các đảng viên trong Chi bộ.

      Bí thư Chi bộ-TS. Lê Thị Kim Yến và Phó Bí thư Chi bộ -PGS-TS. Lê Văn Tề đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 đảng viên mới Nguyễn Thị Kim Loan và Trương Hoàng Sơn.

      Bí thư Chi bộ-TS. Lê Thị Kim Yến chúc mừng 2 quần chúng ưu tú gia nhập vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; nhắc nhở các đảng viên mới cần phải cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành những nhiệm vụ mà Đảng giao phó, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, chấp hành đầy đủ các đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước… trong thời gian dự bị và cả khi là đảng viên chính thức; đồng thời phân công đảng viên giúp đỡ cho 2 đảng viên dự bị phấn đấu, rèn luyện trở thành đảng viên chính thức.

      Trong năm 2013 Chi bộ đã phát triển được thêm 5 đảng viên mới (trong đó có 1công đoàn viên và 4 đoàn viên thanh niên) nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 25 và phấn đấu đến năm 2015 Chi bộ trở thành Đảng bộ cơ sở.

       Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đảng viên:

 ket-nap-dang-vien-moi

Đảng viên mới Nguyễn Thị Kim Loan đọc lời tuyên thệ

 

ket-nap-dang-vien-moi (1)

Đồng chí Lê Thị Kim Yến-Bí thư Chi bộ trao quyết định

công nhận cho đảng viên Nguyễn Thị Kim Loan

 

ket-nap-dang-vien-moi (2)

Đồng chí Lê Văn Tề-Phó Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đảng viên Trương Hoàng Sơn

 

ket-nap-dang-vien-moi (3)

Đảng viên trong Chi bộ chụp hình lưu niệm với 2 đảng viên mới

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 
Các tin khác