Sáng ngày 14-12-2013, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế Luật (Đại học Quốc gia TPHCM) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 133 sinh viên hệ đại học vừa làm vừa học (VLVH) niên khóa 2008 – 2013.

Tham dự buổi lễ, trường DLA có sự hiện diện của các Phó hiệu trưởng: TS. Đặng Thị Phương Phi- Giám đốc TTĐTTX, TSKH. Lê Đình Tuấn, ThS. Huỳnh Văn Xê. Về phía trường ĐH Kinh tế Luật có TS. Lê Tuấn Lộc – PHT cùng các lãnh đạo khoa, ban, ngành và tất cả sinh viên vừa tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, Trường ĐH Kinh tế Luật đã công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 133 sinh viên thuộc các ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Luật kinh doanh. Đồng thời nhà trường cũng đã tặng giấy khen cho 3 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập: Lê Thị Ngọc Tuyết, Phạm Thị Kim Phụng và Huỳnh Văn Điền.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

trao-bang-tot-nghiep

Toàn cảnh lễ trao bằng tốt nghiệp

trao-bang-tot-nghiep (1)

ThS. Huỳnh Văn Xê-PHT trường DLA phát biểu

trao-bang-tot-nghiep (2)

TS. Lê Tuấn Lộc-PHT trường ĐH Kinh tế Luật phát biểu tại buổi lễ

trao-bang-tot-nghiep (3)

TS. Lê Tuấn Lộc tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích cao trong học tập

trao-bang-tot-nghiep (4)

Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho các tân cử nhân

trao-bang-tot-nghiep (5)