Ngày 30-11-2013, Trung tâm Đào tạo thường xuyên (TT ĐTTX) Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng các lớp Đại học vừa làm vừa học (VLVH), văn bằng 2 (chính quy) năm học 2013 – 2014.

       Đến dự lễ có TS. Đặng Thị Phương Phi-PHT-Giám đốc (TT ĐTTX), TSKH. Lê Đình Tuấn-PHT Thường trực Trường DLA, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường DLA và gần 200 tân sinh viên đã đến dự lễ khai giảng.

khai-giang-lop-vlvh-2013-2014

 Các tân sinh viên lắng nghe những lời nhắn nhủ từ các Thầy Cô

      Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đặng Thị Phương Phi gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh vừa qua và trở thành các tân sinh viên hệ Đại học VLVH, văn bằng 2 và liên thông của trường DLA. TS. Đặng Thị Phương Phi đánh giá cao kết quả thi mà các tân sinh viên đã đạt được và hi vọng mặt bằng điểm trúng tuyển cao của kỳ thi sẽ là nền tảng tốt cho chất lượng đào tạo của khóa học. TS cũng bày tỏ mong muốn, các tân sinh viên nhập học tại lễ khai giảng hôm nay, sau những năm tháng học tập sẽ tốt nghiệp với thứ hạng cao; đặc biệt là với khối lượng kiến thức thu nhận được từ khóa học, sẽ phục vụ thiết thực cho công tác chuyên môn nghiệp vụ của các tân sinh viên, từ đó góp phần vào sự phát triển của đất nước và xã hội.

      Để đáp lại những mong mỏi của thầy cô, sinh viên Phạm Hùng Cường lớp K6QT đã tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của nhà trường và thầy cô. Là những sinh viên vừa làm vừa học, việc tiếp nhận kiến thức với các bạn là những điều khó khăn. Nhưng khi nhìn thấy ngôi trường khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ CB, GV nhiều kinh nghiệm đã tiếp thêm tự tin cho các bạn tân sinh viên. Hùng Cường cũng xin hứa sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, để tích lũy kiến thức phục vụ tốt cho công việc và cộng đồng

      Tân sinh viên Trần Thị Uyên Phương -khoa Kế toán cũng chia sẻ tại buổi lễ “Mình năm nay 27 tuổi, hiện công tác tại Quỹ tín dụng Gò Công - Tiền Giang. Trước đây, do không có điều kiện nên việc học tập của mình bị dở dang, nhưng được sự động viên của gia đình và sự giới thiệu của thủ trưởng cơ quan, mình đã được tiếp tục học tập. Và thật may mắn khi mình được học tại trường DLA, trường gần nhà nên thuận tiện cho việc đi lại, ngoài ra nhà trường cũng rất linh động sắp xếp giờ học vào ngày thứ bảy và chủ nhật nên không ảnh hưởng nhiều đến việc làm của mình”

      Được biết các tân sinh viên sẽ bắt đầu nhập học từ ngày 7-12-2013

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

khai-giang-lop-vlvh-2013-2014 (1)

TS. Đặng Thị Phương Phi –PHT- Giám đốc TTĐTTX phát biểu tại lễ khai giảng

 

khai-giang-lop-vlvh-2013-2014 (2)

Thầy cô BGH nhận những đóa hoa tươi thắm tri ân từ các tân sinh viên

 

khai-giang-lop-vlvh-2013-2014 (3)

Tân sinh viên Phạm Hùng Cường -lớp K6QT

gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô và nhà trường.

 

khai-giang-lop-vlvh-2013-2014 (4)

ThS. Nguyễn Minh Khoa sinh hoạt quy chế với các tân sinh viên

 

khai-giang-lop-vlvh-2013-2014 (5)

Cán bộ các lớp chụp ảnh lưu niệm cùng với BGH nhà trường

 

 

Hoàng Yến - Hoàng Hiệp (Thực hiện)

 

 
Các tin khác