Chiều ngày 29/11/2013, tại hội trường F101 và F102, trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Đồng Tâm tổ chức thành công buổi Giao lưu tư vấn về kỹ năng xin việc.

      Buổi giao lưu hân hạnh đón tiếp Ông Nguyễn Môn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Đồng Tâm. Về phía trường DLA có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Văn Xê - Phó Hiệu trưởng Trường DLA, ThS. Nguyễn Minh Khoa - Trưởng Phòng QLĐT & CTHSSV, Quý Thầy/Cô cùng hơn 200 bạn sinh viên (SV) năm cuối đến từ các khoa tham dự.

giao-luu-chuyen-de-ky-nang-mem

 Ông Nguyễn Môn - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Đồng Tâm

      Ông Nguyễn Môn đã chia sẻ đến SV những kinh nghiệm, một số kỹ năng về viết hồ sơ xin việc sao cho ấn tượng đối với nhà tuyển dụng và kỹ năng trả lời phỏng vấn của nhà tuyển dụng. Ngoài ra, còn giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn SV liên quan đến quá trình xin việc, những điều cần lưu ý khi được phỏng vấn trực tiếp...Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, nhiều thông tin bổ ích dành cho các bạn sinh viên, thông qua đó đã giải tỏa được những lo lắng của các bạn. Nhất là các bạn chuẩn bị thực tập, tốt nghiệp.

 giao-luu-chuyen-de-ky-nang-mem (1)

Sinh viên khoa QTKD đặt câu hỏi cùng khách mời

      Bạn Ngô Thị Thúy An - SV lớp 12TKT chia sẻ: “buổi giao lưu thật bổ ích cho em và các bạn, em nhận ra mình còn nhiều thiếu sót và sẽ bổ sung thêm kiến thức cũng như là chuẩn bị đầy đủ cho bản thân mình theo gợi ý của Thầy Nguyễn Môn”.

      Cựu sinh viên Phan Thị Phương Thảo chia sẻ về kinh nghiệm của mình: “các bạn phải chuẩn bị thật kỹ và hãy tự tin vào bản thân thì sẽ tìm được việc mà mình mong muốn…”

 giao-luu-chuyen-de-ky-nang-mem (2)

Đông đảo sinh viên đến tham gia buổi giao lưu

      Ông Nguyễn Môn gửi lời cảm ơn đến trường DLA đã tạo điều kiện để Ông được chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân giúp các bạn SV hoàn thiện hơn và chúc cho các bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

      Buổi giao lưu cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho các bạn SV làm hành trang vào đời không còn bỡ ngỡ, tự tin vào bản thân hơn và biết được mục tiêu của mình là ở đâu và khả năng của bản thân như thế nào. Phó Hiệu trưởng DLA - ThS. Huỳnh Văn Xê gửi lời cảm ơn đến Ông Nguyễn Môn cũng như Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Đồng Tâm đã đến giao lưu, tiếp xúc với những sinh viên sắp bước vào ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời giúp các em tự tin khi ra trường và tìm việc.

 

 

Hoàng Yến - Hoàng Hiệp (Thực hiện)

 

 
Các tin khác