Ngày 21-11-2013 tại hội trường F101, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức hội thảo dành cho sinh viên với chủ đề: “Kỹ năng thuyết phục”.

hoi-thao-ky-nang-thuyet-phuc (1)

 PGS-TS Lê Văn Tề phát biểu tại buổi hội thảo sinh viên

      Tham dự hội thảo có PGS-TS. Lê Văn Tề - PCT Thường trực Hội đồng khoa học và Đào tạo, ThS. Nguyễn Minh Khoa- Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác HSSV, lãnh đạo phòng khoa ban cùng gần 100 sinh viên. Đề dẫn của ThS. Nguyễn Hoàng Dũng về những kỹ năng thuyết phục được minh họa cụ thể đã giúp cho người tham dự nhiều hứng thú. Tại hội thảo, nhiều sinh viên đã đặt ra những tình huống trong quá trình giao tiếp và được ThS. Nguyễn Hoàng Dũng giải đáp.

hoi-thao-ky-nang-thuyet-phuc (2)

 Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi tại buổi hội thảo

      Để thuyết phục được người khác, bạn có thể áp dụng nhiều cách như: vận dụng kiến thức, hay thông qua ánh mắt, nụ cười, những cái bắt tay ân tình cũng có thể lấy được thiện cảm của người đối diện và trên hết, để thuyết phục được người khác bạn phải có sự chân thành. Không có sự chân thành thì mọi kỹ năng, phương pháp đều trở nên vô nghĩa. Song song đó, ThS. Nguyễn Hoàng Dũng cũng chọn những quyển sách hay để tặng cho các bạn sinh viên có ý kiến đặc biệt khi tham gia hội thảo.

hoi-thao-ky-nang-thuyet-phuc

 Phần quà trao tay là những bài học ý nghĩa mà ThS. Nguyễn Hoàng Dũng

dành tặng cho các bạn HSSV

      Qua hội thảo, đã để lại rất nhiều ấn tượng cho các bạn sinh viên; các bạn sinh viên có thêm bài học bổ ích, những bài học về kỹ năng thuyết phục. Trong thời gian sắp tới, trường DLA sẽ tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo, các buổi nói chuyện chuyên đề để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng hơn nữa, tạo bước chuẩn bị vững chắc cho con đường học đại học cũng như con đường tương lai.

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 
Các tin khác