Chiều ngày 14-11 tại hội trường F101-Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 1.500 học sinh sinh viên các hệ ĐH, CĐ, TCCN các khóa 3, 4

      Dự lễ có TS. Lê Đình Viên – Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng: TS. Đặng Thị Phương Phi, TSKH. Lê Đình Tuấn, TS. Đoàn Thị Hồng; PGS.TS Lê Văn Tề - PCT TT Hội đồng Khoa học và Đào tạo; lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm, viện cùng quý phụ huynh và các tân cử nhân, tân kỹ sư.

trao-bang-tot-nghiep-dla

 TS.Lê Đình Kỳ (áo đỏ) trao bằng cho các HSSV tốt nghiệp trong đợt này.

      Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Lê Đình Viên-Hiệu trưởng Trường DLA bày tỏ niềm hân hoan: “…trong gần 7 năm thành lập và phát triển, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy, gắn đào tạo nghiệp vụ với tu dưỡng đạo đức, rèn luyện kỹ năng mềm cho HSSV, nhằm góp phần tạo nguồn nhân lực tri thức cho tỉnh và khu vực”.

      Ông tin tưởng những tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp hôm nay sẽ phát huy, áp dụng những kiến thức, kỹ năng được trang bị, sớm tìm được công việc đúng chuyên ngành và sở trường của mình, chuẩn bị bước sang một trang mới trong cuộc đời, sẵn sàng đối đầu với những khó khăn, thử thách phía trước. Lễ trao bằng tốt nghiệp hôm nay đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên sau thời gian học tập và rèn luyện tại trường DLA.

 trao-bang-tot-nghiep-dla (1)

Niềm vui của các tân cử nhân, kỹ sư ngày lễ tốt nghiệp

      Cũng tại lễ trao bằng tốt nghiệp, trường DLA đã tuyên dương các sinh viên giỏi, đạt thành tích cao trong học tập. Đại diện cho các tân cử nhân, Huỳnh Thị Hoàng Hiệp – thủ khoa đầu ra của trường DLA đã chia sẻ: “…em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô đã dìu dắt, dạy dỗ các em trong thời gian vừa qua. Em xin hứa sẽ cố gắng rèn luyện đạo đức và nâng cao chuyên môn hơn nữa để trở thành công dân tốt. Bước ra khỏi cổng trường Đại học có thể phát huy và ứng dụng những kiến thức đã học để xây dựng quê hương đất nước và làm rạng danh Trường DLA...”

      Trước đó, vào sáng ngày 14-11 trường DLA đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014 và Kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại sân khấu lớn với sự tham gia của gần 1.200 sinh viên. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tham gia các hoạt động văn hóa, không gian ẩm thực đa dạng và các trò chơi dân gian thú vị.

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

 
Các tin khác