Sáng ngày 24-10-2013, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã có buổi gặp gỡ thân mật với Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, cùng trao đổi về việc liên kết đào tạo sau Đại học.

TSKH. Lê Đình Tuấn – PHT Thường trực Trường DLA, PGS.TS Lê Văn Tề - PCT Thường trực HĐKH & ĐT, TS. Đoàn Thị Hồng – PHT, Trưởng phòng TH – NC Nguyễn Thị Hoàng Vân, PGS.TS Lý Hoàng Ánh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, TS. Nguyễn Văn Phúc – Trưởng Khoa sau Đại học, ThS. Nguyễn Đình Chiến – Chủ tịch Công đoàn cùng trao đổi về hoạt động, phát triển của 2 trường Đại học.

dai-hoc-ngan-hang

Toàn cảnh buổi làm việc giữa trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

với trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Đến thăm trường DLA, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM mong muốn thắt chặt hơn nữa sự gắn bó của 2 trường qua những chương trình cụ thể, mà trước mắt là liên kết đào tạo sau Đại học. Qua trao đổi, TSKH. Lê Đình Tuấn – PHT thường trực cảm ơn trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã đến thăm và làm việc với trường DLA; đồng thời trường sẽ triển khai kế hoạch liên kết đào tạo sau Đại học và cùng chia sẻ trách nhiệm đào tạo.

Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo từ phía 2 trường, chương trình liên kết đào tạo sau Đại học tại trường DLA sẽ sớm đi vào hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, học tập nâng cao trình độ của sinh viên, cán bộ, công chức trong tỉnh.

Ban Thông Tin (Thực hiện)

- Thông báo điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung Đại học, Cao đẳng đợt IV năm 2013 >>

- 9 thuận lợi nổi bật khi đến với trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An >>