Chiều 14-10-2013, Trưởng khoa Công nghệ thông tin TSKH Lê Đình Tuấn đã tiếp bà Lê Hồng Diễm-Quản lý khu vực Đông Nam Á, trường Đại học Southern Cross, Úc. Đại diện 2 trường Đại học đã trao đổi về các vấn đề cùng quan tâm như: các chuyên ngành đào tạo đại học, đào tạo sau đại học; các thế mạnh của trường…

Trường Đại học Southern Cross được thành lập từ năm 1978, cơ sở chính ở thành phố Lismore, là một trong 37 Trường Đại học công lập của Australia hiện có 18.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia theo học đại học, sau đại học. Trường đang đào tạo các ngành Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản trị sự kiện, Luật, Nghệ thuật, Khoa học môi trường, quản trị bệnh viện, đào tạo giáo viên tiểu học….Trường có thế mạnh nghiên cứu về lãnh vực giáo dục, nghiên cứu về đất đai, thổ nhưỡng, cây trồng…Trường ĐH Southern Cross đang liên kết đào tạo với trường đại học ở Singapore đào tạo sau đại học.

tskh-le-dinh-tuan-tiep-dai-hoc-Southern-Cross

Tại buổi làm việc

Qua trao đổi, Trưởng khoa Công nghệ thông tin TSKH Lê Đình Tuấn cảm ơn đại diện trường Southern Cross đã đến thăm và làm việc với nhà trường; đồng thời cũng đề nghị nếu được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép, Trường ĐH Kinh tế Công nghiệp Long An sẽ xúc tiến hoạt động liên kết đào tạo với trường Đại học Southern Cross về trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học góp phần giúp sinh viên nhà trường tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến của các trường ĐH nước ngoài.

tskh-le-dinh-tuan-tiep-dai-hoc-Southern-Cross (1)

TSKH Lê Đình Tuấn tặng quà cho bà Lê Hồng Diễm

Ban Thông Tin (Thực hiện)

- Đăng ký thông tin xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2013 >>