Sáng ngày 10-10-2013, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp với Trường Đại học Vinh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp cao học năm 2013. Buổi lễ rất vinh dự khi có sự hiện diện của Giám đốc Sở Nội vụ Trịnh Việt Hồng- Ủy viên UBND tỉnh, ông Trần Hoàng Nhân- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Long An, ông Nguyễn Thanh Hải- Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thiện Hòa-Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Long An, bà Trần Mỹ Hà- Trưởng Phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

dai-hoc-long-an-khai-giang-cao-hoc-khoa-21 (1)

Về phía Trường Đại học Vinh có sự hiện diện của PGS.TS.Nhà giáo ưu tú Ngô Sỹ Tùng- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học vinh, PGS.TS Nguyễn Đình Nhâm- Trưởng phòng Đào tạo sau Đại học, PGS.TS Nguyễn Thành Quan- Trưởng Khoa Toán, ThS. Đậu Văn Tuấn- Phó Trưởng phòng Kế hoạch- Tài chính.

dai-hoc-long-an-khai-giang-cao-hoc-khoa-21 (2)

PGS-TS Nhà giáo ưu tú-Phó HT Trường ĐH Vinh phát biểu tại lễ khai giảng

Về phía Trường DLA, có TS. Lê Thị Kim Yến- Bí thư Chi bộ-Phó Hiệu trưởng; ThS Huỳnh Văn Xê- Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Văn Tề- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Khoa học và Đào tạo; đại diện các đơn vị trực thuộc trường DLA và toàn thể tân học viên cao học khóa 21 đến tham dự.

PGS.TS Nguyễn Đình Nhâm- Trưởng Phòng Đào tạo sau Đại học Trường Đại học Vinh thông qua quyết định và danh sách trúng tuyển của 164 tân học viên lớp cao học khóa 21 với 6 ngành đào tạo: Chính trị học, Quản lý giáo dục, Đại số và lý thuyết số, Ngôn ngữ học, Quang học và Lý luận phương pháp dạy toán.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Ngô Sỹ Tùng Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh tin tưởng mối quan hệ, sự hợp tác giữa 2 trường đại học sẽ tiếp tục phát triển bền vững; đồng thời nhắc nhở học viên vừa trúng tuyển lớp cao học cần tiếp tục phát huy thành tích trong học tập và nghiên cứu khoa học, để vào cuối năm 2015, những học viên cao học hôm nay đạt thành tích cao. Phó Hiệu trưởng Ngô Sỹ Tùng cũng đề nghị, học viên cao học cần có phương pháp học tập sau đại học: Học tập gắn với nghiên cứu khoa học. Mỗi học viên học tập vì chính bản thân mình, học tập để hiểu biết, học tập để làm việc tốt hơn.

dai-hoc-long-an-khai-giang-cao-hoc-khoa-21 (4)

Lãnh đạo 2 trường ĐH chụp ảnh lưu niệm với đại biểu dự lễ khai giảng

Giám đốc Sở Nội vụ Trịnh Việt Hồng chúc mừng 164 tân học viên cao học và mong tất cả học viên cố gắng học tập thật tốt để bổ sung nguồn nhân lực cho tỉnh và khu vực.

ThS. Huỳnh Văn Xê đại diện Trường DLA cảm ơn PGS.TS Nhà giáo ưu tú Ngô Sỹ Tùng cùng với các ban ngành, đoàn thể của tỉnh Long An, Trường Đại học Vinh đã tạo điều kiện tốt nhất để lớp cao học đầu tiên của trường DLA tuyển sinh đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là thành công bước đầu, vì thế ông hy vọng các tân học viên sẽ tham gia học tập, nghiên cứu khoa học để đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà cũng như khu vực.

Học viên Đặng Tấn Thảo, đại diện cho 164 tân học viên cao học bày tỏ sự vui mừng vì kết quả ôn tập thi tuyển đã thành công, đây là một khởi đầu thuận lợi nhưng cũng không kém phần khó khăn và thách thức. Chính vì thế, đại diện của toàn thể học viên xin hứa sẽ sắp xếp công việc, cố gắng trong suốt quá trình học để tốt nghiệp với kết quả tốt nhất, tiếp tục góp phần sức để xây dựng quê hương đất nước.

dai-hoc-long-an-khai-giang-cao-hoc-khoa-21 (3)

Đại diện học viên tặng hoa cho Ban giám hiệu Trường DLA và Đại học Vinh

Được biết đây là lớp cao học đào tạo thạc sĩ đầu tiên tại Trường DLA, 164 học viên đều là cán bộ đang công tác trong các cơ quan Đảng, đoàn thể và ngành giáo dục đến từ nhiều tỉnh thành trong khu vực.

dai-hoc-long-an-khai-giang-cao-hoc-khoa-21

Ban Giám hiệu 2 trường ĐH chụp ảnh lưu niệm với tân học viên cao học

Hoàng Hiệp (Thực hiện)

- Đăng ký thông tin xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2013 >>