Trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2013, Lê Ngọc Hải học sinh trường THPT Cần Đước đã đỗ thủ khoa vào Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với 19,5 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên). Lê Ngọc Hải dự thi khối A và chọn ngành học Công nghệ Kỹ thuật-Xây dựng. Cùng thi vào ngành Công nghệ Kỹ thuật-Xây dựng còn có một thí sinh nữ, em Huỳnh Thiện Mỹ-là học sinh trường THPT Phan Văn Trị huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre. Thiện Mỹ đã là thủ khoa khối A1 với kết quả 18,5 điểm.

thu-khoa-ky-thi-tuyen-sinh-dai-hoc-2013

 Thí sinh cung cấp thông tin khi vừa hoàn thành kỳ thi

      Thủ khoa khối B đã thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Vũ với kết quả 19 điểm. Hoàng Vũ là học sinh trường THPT Nguyễn Thông huyện Châu Thành tỉnh Long An. Hoàng Vũ đã chọn ngành học Khoa học máy tính với mong ước sau này trở thành chuyên gia giỏi trên lĩnh vực công nghệ thông tin.

      Hồ Hải Âu học sinh trường THPT Thủ Khoa Huân tỉnh Tiền Giang dự thi khối D1, kết quả Hải Âu đạt 18,5 điểm, trở thành thủ khoa khối D1.

      Mẹ của em Huỳnh Thiện Mỹ đã chia sẻ: quê tôi ở Long An, nên tôi biết nhiều về trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, mặc dù hiện nay gia đình tôi ở Giồng Trôm, cháu Mỹ học tập ở Giồng Trôm, nhưng khi về dự thi đại học ở Long An, không khí thân thiện ở quê ngoại, sự ân cần chu đáo của sinh viên khóa trước đang thực hiện nhiệm vụ tiếp sức mùa thi đã làm cho tôi và cháu Mỹ thấy ấm áp, an tâm, từ đó giúp cháu Mỹ tự tin hoàn thành tốt bài thi của mình. Bên cạnh đó các thí sinh thủ khoa các khối thi còn chia sẻ: đề thi năm nay đều nằm trong chương trình đã học, có tính phân loại cao, nên bạn nào chuyên cần học đều các môn đều có thể làm bài đạt kết quả.

      Kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2013 đã kết thúc thành công, đối với thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vẫn còn nhiều cơ hội xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Đặc biệt là đối với thí sinh thuộc các tỉnh Tây Nam bộ, Tây Bắc, Tây Nguyên, cơ hội vào đại học vẫn rộng mở, khi các em được hưởng những chính sách ưu tiên trong tuyển sinh.

Ban thông tin ( thực hiện)

 

 - Đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2013 >>

 - 9 thuận lợi nổi bật khi đến với trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An >>

 - Tra cứu điểm thi Đại học, Cao đẳng năm 2013 >>

 
Các tin khác