Sáng ngày 21/6/2013, trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức buổi tập huấn quy chế thi cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia công tác coi thi tại kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học vào tháng 7 tới.

dla-tap-huan-cong-tac-coi-thi-2013 (1)

Toàn cảnh buổi tập huấn

      ThS. Nguyễn Minh Khoa – Trưởng Ban thư ký- Ủy viên thường trực Hội đồng tuyển sinh 2013 đã trực tiếp phổ biến các nội dung trong quy chế thi trong đó có trách nhiệm của cán bộ coi thi (CBCT) và của các thành viên khác trong ban coi thi, hướng dẫn quy trình coi thi trắc nghiệm… Bên cạnh đó các CBCT còn được triển khai về một số vấn đề, cũng như những quy chế mới trong kỳ thi tuyển sinh 2013 này như: có nhiều khối thi (A,A1,B,D1), môn thi trong cùng ca thi; các vật dụng cần thiết mang theo khi đi thi, những máy tính/thiết bị được phép mang vào phòng thi…

dla-tap-huan-cong-tac-coi-thi-2013

Cán bộ coi thi phát biểu đóng góp ý kiến

      Kết thúc buổi tập huấn TS.Lê Thị Kim Yến khẳng định :“ mỗi cá nhân phải thực sự cố gắng hơn nữa để làm nên sự thành công kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay. Góp phần vào thành công chung của nhà trường, nhằm hướng đến những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là trường đại học ngoài công lập duy nhất vinh dự nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo trong năm học 2011-2012 vừa qua… ”

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

Các tin khác