Sinh hoạt CLB tiếng Anh hàng tuần

Sáng ngày, 16-10-2024, Khoa Khoa học xã hội -Ngôn ngữ Quốc tế tiếp tục tổ chức sinh hoạt CLB tiếng Anh hàng tuần với sự tham dự đông đảo sinh viên và giảng viên điều hành CLB.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đặc biệt sắp đến Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), CLB đã tập hát bài hát tiếng Anh "SHE' nổi tiếng của Elvis Costello nhằm tôn vinh giá trị vĩnh hằng và những đóng góp của các thế hệ phụ nữ mang lại cho cộng đồng. CLB tiếng Anh gửi lời cảm ơn đến những phần quà của Mạnh thường quân gửi đến tặng cho tất cả các bạn SV của CLB.

Nhiều trò chơi thú vị trong buổi sinh hoạt

Phần game show sôi động với những câu đố vui về tôn vinh giá trị của phụ nữ trên thế giới và hoạt động story telling kèm phần lồng tiếng khá điêu luyện của các bạn sinh viên của CLB.

Đông đảo sinh viên tham gia sinh hoạt CLB

Trong thời gian tới, CLB tiếng Anh sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động chào đón Halloween, Noel và tổ chức LAU Got Talent lần 2. CLB tiếng Anh chào đón sự tham gia của tất cả các bạn SV từ tất cả các khoa nhắm tạo một môi trường giao tiếp tiếng Anh năng động tại DLA.