Công ty TNHH Phi Công Group chia sẻ kinh nghiệm kỹ năng phỏng vấn, viết CV cho sinh viên

Sinh viên được gặp đại điện đến từ Công ty TNHH Phi Công Group qua những chia sẻ về đặc điểm của ngành Logistic, vận tải, dịch vụ. Bên cạnh đó, nhu cầu nhân sự về mảng dịch dụ vận tải của công ty nói riêng và của hệ thống trong nước và quốc tế đang mở rộng, đòi hỏi sinh viên cố gắng tận dụng những cơ hội để chạm đến ước mơ nghề nghiệp của mình.

Đại diện công ty, Bà Lâm Huỳnh Thủy Tiên - GĐ kinh doanh cùng các thành viên đã có những chia sẽ cực kỳ bổ ích về kinh nghiệm, kỹ năng phỏng vấn và viết CV để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Gặp gỡ doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên được nhà trường tổ chức, qua đó, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận được với doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh của chương trình:

Giao lưu cùng sinh viên

Tặng quà cho các câu hỏi may mắn

Đại diện trường và công ty chụp ảnh lưu niệm