TRƯỜNG DLA: Tổ chức báo cáo nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2023-2024

Ngày 02-08-2024, Trường DLA tổ chức báo cáo nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2023-2024 của cán bộ, giảng viên nhà trường. Trong đợt này có 7 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở thực hiện báo cáo nghiệm thu.

Toàn cảnh buổi báo cáo nghiệm thu

Các đề tài gắn liền với thực tiễn, công tác của cán bộ, giảng viên DLA. Qua đó, đưa ra những giải pháp thiết thực, những biện pháp, cách thức phù hợp trong cải tiến nội dung, phương pháp thực hiện công tác chuyên môn, giảng dạy của nhà trường.

Các thành viên thực hiện trình bày đề tài trước hội đồng

Nghiệm thu đề tài là hoạt động thường xuyên được nhà trường tổ chức, thông qua những góp ý của hội đồng đánh giá, các đề tài được hoàn thiện, bổ sung để góp phần tốt nhất cho công tác và giảng dạy tại trường.