Trong 2 ngày 7 và 8-6-2013, kỳ thi tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, liên thông (ĐH, CĐ, TCCN, LT) đợt 2 năm 2013 đã diễn ra đạt hiệu quả, trên 99% thí sinh tham dự kỳ thi và tự tin làm bài thi tốt nghiệp.

Theo Thạc sĩ Nguyễn Minh Khoa, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác Học sinh sinh viên-Ủy viên Trường trực Hội đồng coi thi, 2 ngày thi đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế; cán bộ coi thi vững vàng về nghiệp vụ; thí sinh chấp hành nghiêm nội quy phòng thi và tự tin làm bài thi để đạt kết quả cao.

Đối với công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp ĐH, CĐ, TCCN, LT đợt 2 năm 2013, Hội đồng thi đã họp cán bộ coi thi, phổ biến các quy định, quy trình coi thi; chuẩn bị chu đáo về thiết bị, lịch thi, phòng thi, phòng làm việc cho Hội đồng coi thi. Đối với cán bộ coi thi, tất cả đều có mặt trước giờ quy định, trang phục đẹp, phong cách chuẩn mực; phòng thi thoáng mát, ánh sáng đầy đủ, yên tĩnh, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tự tin làm bài thi đạt kết quả.

ky-thi-tot-nghiep-dh-cd-tccn (2)

Hội đồng coi thi

Em Nguyễn Thị Kim Thu sinh viên lớp 11LT chia sẻ: ngày thi đầu tiên, môn thi buổi sáng em làm bài khá tốt, buổi chiều kết quả kém hơn, em sẽ cố gắng hôm nay làm bài thi tốt hơn để đạt kết quả cao. Kim Thu còn cho biết: trước đây em học hệ cao đẳng, sau đó liên thông đại học tại trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, do nhà em ở Thạnh Hóa nên em thiếu các thông tin về Ngày hội việc làm. Lần này về trường dự thi tốt nghiệp em mới biết thông tin, tuần sau trường có 2 ngày hội việc làm, em và các bạn sẽ cùng nhau đến dự Ngày hội để bổ sung những kỹ năng trong quá trình xin việc làm. Cùng lớp với Kim Thu là Phạm Thị Hải Yến, quê Hải Yến ở tỉnh Thái Bình, em theo gia đình vào Long An năm 2010, em hy vọng kỳ thi tốt nghiệp này sẽ đạt kết quả cao để có thể tìm được việc làm phù hợp với năng lực của mình.

Được biết trong kỳ thi tốt nghiệp đợt 2 năm 2013 có gần 1.100 thí sinh tham dự.

Kết quả kỳ thi tốt nghiệp ĐH,CĐ, TCCN, LT đợt 2 năm 2013 sẽ làm tiền đề cho kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013 đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại kỳ thi tốt nghiệp:

ky-thi-tot-nghiep-dh-cd-tccn (1)

Thí sinh dò tên và phòng thi

ky-thi-tot-nghiep-dh-cd-tccn (3)

Cán bộ coi thi nghe phổ biến các qui định, quy chế thi

ky-thi-tot-nghiep-dh-cd-tccn (4)

Cán bộ coi thi kiểm tra thông tin của thí sinh

ky-thi-tot-nghiep-dh-cd-tccn (5)

Thí sinh chờ gọi tên vào phòng thi

ky-thi-tot-nghiep-dh-cd-tccn

Phát giấy thi cho thí sinh

Ban Thông Tin (Thực hiện)