Trường DLA: Tổ chức chuyên đề “Khởi nghiệp – Entrepreneurship”

Sáng ngày 10-7-2024, Trường DLA tổ chức chuyên đề “Khởi nghiệp – Entrepreneurship” với sự tham gia của 02 diễn giả Ông Jason, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty TNHH Merchant Service Group, Cựu sinh viên trường Kinh doanh Harvard và Đại học Cornell và Bà Kameron Au- Stout, Giám đốc tài chính tại công ty Hợp doanh TNHH Wood Smith Henning & Berman.

Tham dự chuyên đề có TS. Nguyễn Quốc Vương, Trường Đại học bang California tại Irvine; TS. Thomas La, Trường Đại học Marylhurst; ThS. Lê Thanh Quang – GĐ Trung tâm Ứng dụng, Kỹ thuật, Thông tin KH&CN tỉnh Long An; PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng cùng quý thầy cô, giảng viên và sinh viên DLA.

Qua chuyên đề Khởi nghiệp, diễn giả Jason nhấn mạnh đến tầm quan trọng của sự chuẩn bị và phải có niềm đam mê đến các bạn sinh viên nếu muốn bắt đầu khởi nghiệp. Bên cạnh những đặc điểm, tiến trình và những điều cần lưu ý trong quá trình khởi nghiệp, Diễn giả còn đưa ra những lời khuyên từ kinh nghiệm của bản thân để giúp cho sinh viên có những quyết định đúng đắn khi đặt những bước đầu tiên cho quá trình tự khởi nghiệp và sự khác biệt của mỗi cá nhân.

Diễn giả Kameron cũng chia sẻ về quá trình công tác của mình trong lĩnh vực kế toán tại Mỹ, những thành tựu đạt được cũng như khuyến khích các bạn có niềm yêu thích kế toán hãy cố gắng phấn đấu, phát triển trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Chuyên đề là hoạt động thường xuyên được nhà trường tổ chức cho CB-GV-NV và sinh viên, qua đó tích lũy thêm nhiều thông tin, học hỏi thêm kinh nghiệm cho công việc.

Một số hình ảnh của chuyên đề

Diễn giả, khách mời của chuyên đề

Diễn giả Kameron Au- Stout, Giám đốc tài chính tại công ty Hợp doanh TNHH Wood Smith Henning & Berman.

Tặng hoa cho diễn giả

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình