Nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, liên thông tổ chức vào ngày 07 và 08 tháng 6 năm 2013 của trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, hôm nay 06-6-2013 tại phòng họp lớn diễn ra cuộc họp thống nhất nội dung, quy trình, chương trình thi. Đến dự có Phó Hiệu trưởng TS. Lê Thị Kim Yến, TS. Đoàn Thị Hồng, ThS. Huỳnh Văn Xê; KS. Lê Đình Kỷ- Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, ThS Nguyễn Minh Khoa -Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV cùng các đại diện các phòng, khoa, ban, trung tâm và 38 cán bộ coi thi.

san-sang-cho-ky-thi-tot-nghiep

ThS Nguyễn Minh Khoa phổ biến nội dung và công tác thi cho Cán bộ coi thi.

Dưới sự chủ trì của TS.Lê Thị Kim Yến- PCT Hội đồng thi (HĐT) tốt nghiệp, Hội đồng được nghe phổ biến quy trình, quy chế thi của trường, từ đó cán bộ coi thi đã đồng thuận, thống nhất cao, quyết tâm hoàn thành tốt kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

san-sang-cho-ky-thi-tot-nghiep (1)

Cán bộ coi thi tập trung lắng nghe

Được biết, trong đợt này với gần 1.128 thí sinh dự thi tốt nghiệp ở các hệ Đại học, Cao đẳng, TCCN, liên thông; các bộ phận đã chuẩn bị tốt về mọi mặt nhất là về thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng tốt cho điều kiện thi. Tất cả các phòng thi đều đảm bảo tốt về ánh sáng, quạt và bàn ghế cho thí sinh thi. Song song đó vấn đề về hồ sơ, quy trình đề thi, danh sách các biểu mẫu…cũng sẽ được kiểm tra nhiều vòng để tránh sai sót, tạo cho thí sinh tâm lý an tâm, tự tin trong những ngày dự thi.

Lịch thi cụ thể như sau:

GIỜ LÀM VIỆC

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

HIỆU LỆNH

SÁNG

CHIỀU

7h40

12h40

Phân công cán bộ coi thi

8h00

13h00

Gọi tên thí sinh vào phòng thi

1 hồi

8h15

13h15

Cán bộ coi thi nhận đề

8h25

13h25

Bóc bì và phát đề thi cho thí sinh

Loa

8h30

13h30

Thí sính làm bài

2 hồi

10h00-11h30

15h00-16h00

Thu bài

3 hồi

Lưu ý : thí sinh có mặt tại phòng thi trước giờ gọi tên thí sinh vào phòng thi 30 phút (7h30; 12h30); Các thi sinh khi đi thi mang theo Thẻ Sinh viên, CMND hoặc các giấy tờ có dán hình khác để xác minh.

Ban Thông Tin (Thực hiện)