Trường DLA tham gia Ngày hội việc làm tỉnh Long An năm 2024

Ngày 02-06-2024, Trường DLA tham gia Ngày hội việc làm tỉnh Long An năm 2024.

Đại điện trường DLA có Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ThS Huỳnh Văn Xê cùng đội hình tư vấn tuyển sinh và các thầy cùng các bạn sinh viên khoa Công nghệ.

Ngày hội việc làm tỉnh Long An năm 2024 có 22 đơn vị, doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia. Ngày hội thu hút hơn 3.000 người lao động (NLĐ), học sinh, sinh viên (HSSV) của Trường Cao đẳng Long An – cơ sở Bến Lức, học sinh khối 9 và 12 trên địa bàn huyện Bến Lức, Tân Trụ, Thủ Thừa, Cần Đước, Cần Giuộc.

Thông qua chương trình, các đơn vị đề xuất tuyển dụng 1.830 vị trí việc làm, 436 lao động (LĐ) đi làm việc ở nước ngoài; tuyển sinh 15.955 chỉ tiêu từ trình độ Đại học đến đào tạo thường xuyên.

Chương trình Ngày hội việc làm tỉnh năm 2024 gồm các hoạt động thông tin về nhu cầu tuyển dụng LĐ, chính sách hỗ trợ vay vốn đối với NLĐ có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; tổ chức tư vấn tuyển sinh tại các cơ sở giáo dục; giới thiệu việc làm cho NLĐ,…

Tại ngày hội, DLA giới thiệu đến các bạn học sinh và phụ huynh những ưu thế nổi bật về trường, các ngành đào tạo, chính sách học bổng hấp dẫn.

Phần quay số may mắn thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia và trúng được nhiều phần quà giá trị.

Một số hình ảnh của ngày hội

Các bạn học sinh lớp 12 đến quầy tư vấn DLA để đăng ký xét tuyển

Quay số trúng thưởng thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ