Khoa Công nghệ: Tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày 26-12-2023, Khoa Công nghệ trường DLA đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Hội đồng đánh giá đồ án gồm: ThS. Lê Văn Đào – Chủ tịch hội đồng; ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Thành viên và ThS. Ngô Văn Linh – Thành viên, thư ký hội đồng.

Sinh viên thực hiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp với 02 đề tài: “Robot tự vận hành phục vụ trong nhà hàng” do nhóm sinh viên 20TH gồm Nguyễn Vạn Tín, Huỳnh Thanh Trọng, Hồ Tấn Kiệt, Nguyễn Thị Phương Trang, Lê Thị Huỳnh Như và đề tài “Nghiên cứu chế tạo Drone phục vụ Coffee” do nhóm sinh viên Nguyễn Phương Duy, Phan Long Bảo, Phạm Minh Khanh.

Qua thời gian thực hiện, sinh viên đã có những rút kinh nghiệm để hoàn thiện sản phẩm, đề tài của mình hơn, qua đó ứng dụng những kiến thức học tại DLA để tạo nền sản phẩm thực tế. Hội đồng có nhiều nhận xét, góp ý từ đó sinh viên sẽ hoàn thiện hơn nữa đề tài của mình, giúp cho sản phẩm được vận hành tốt trong tương lai.

Một số hình ảnh của hội đồng:

Sinh viên trình bày đồ án trước hội đồng đánh giá