Trường DLA gặp trường Quân sự quân khu 7

Sáng ngày 26-12-2023, Đại diện trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An – Phó Hiệu trưởng PGS.TS Đặng Thị Phương Phi có buổi gặp mặt cùng Thiếu tá Đỗ Đức Toàn - Phòng QLĐT trường Quân sự quân khu 7.

Đại diện phòng Quản lý đào tạo trường Quân sự quân khu 7 tổng kết về công tác liên kết đào tạo trong năm học vừa qua

Trong buổi gặp mặt, hai đơn vị tiến hành trao đổi về công tác liên kết đào tạo chương trình giáo dục quốc phòng, các nội dung cần lưu ý trong hợp tác giữa hai trường và kế hoạch trong năm học tiếp theo.

Đại diện của hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Việc liên kết đào tao chương trình giáo dục quốc phòng thực hiện theo thông tư số 123/2015/TTLT BQP-BGDĐT-BLĐTBXH ngày 05/11/2015 của liên Bộ, Bộ Quốc phòng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động thương binh và xã hội về quy định tổ chức, hoạt động của Trung tâm GDQP&AN; liên kết GDQP&AN các Trường cao đẳng, cơ sở giáo dục đại học và Quyết định 2861/QĐ-BQP ngày 24/8/2021 của Bộ Quốc phòng về việc điều chỉnh, bổ sung danh sách liên kết giáo dục Quốc phòng và an ninh.