Toả sáng cùng DLA’s Got Talent 2023

Ngày 22-12-2023, Khoa Khoa học xã hội và Ngôn ngữ quốc tế trường DLA đã tổ chức chương trình mừng Giáng sinh và năm mới 2024 và tổ chức cuộc thi DLA’s Got Talent dành cho sinh viên DLA và các bạn học sinh đến từ các trường THPT, với sự tài trợ của Tập đoàn An Nông và VNPT Long An.

DLA’s Got Talent là sân chơi bổ ích, làm cầu nối giao lưu học hỏi kinh nghiệm học tiếng Anh giữa sinh viên DLA và các bạn học sinh THPT trong rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và năng khiếu của mình. Tham gia chương trình có nhiều tiết mục ấn tượng đến từ sinh viên DLA và các bạn học sinh đến từ các trường THPT Lê Quý Đôn, THPT Hùng Vương, THCS-THPT Hà Long, TH-THCS-THPT Bồ Đề Phương Duy.

Đến tham dự chương trình có PGS.TS Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng; ThS. Thái Doãn Ngọc – Phó trưởng khoa Công nghệ; ThS. Lâm Thị Hồng – Phó Trưởng khoa KTKDQT, TS. Võ Đăng Khoa - Phó Trưởng khoa KTKDQT, quý thầy cô bộ môn tiếng Anh các trường THPT, quý thầy cô các đơn vị và đông đảo sinh viên các lớp DLA.

DLA’s Got Talent gây ấn tượng với khán giả qua nhiều tiết mục Solo ấn tượng, múa hiện đại, makeup, nhảy, kể chuyện, thuyết trình…qua đó thể hiện nhiều tài năng của các bạn học sinh, sinh viên.

Chương trình còn có tiết mục thể hiện ca khúc "Em đi trên cỏ non" của Cố Nhạc sĩ Bắc Sơn qua phần trình bày đầy tình cảm và đặc biệt ấn tượng với lời bằng hát bằng tiếng Anh.

Chúc các bạn có một mùa Giáng sinh an lành cùng gia đình, bạn bè và một năm mới 2024 nhiều niềm vui. Chúc cho các tài năng của các bạn học sinh, sinh viên sẽ ngày càng toả sáng nhé!

Một số hình ảnh của chương trình:

Các bạn MC dễ thương

Tiết mục văn nghệ Mừng Giáng sinh và năm mới đến từ thầy cô Khoa Khoa học xã hội và ngôn ngữ quốc tế

Nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng

Nhiều tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng

Trao giải cho những tiết mục ấn tượng nhất

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình