Thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An nhân dịp 22-12

Sáng ngày 21-12-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) do PGS.TS Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm "Ngày hội Quốc phòng toàn dân" (22/12/1989 - 22/12/2023).

Đoàn công tác trường DLA chúc mừng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Long An

Tiếp đoàn có đ/c Thượng tá Nguyễn Thành Lâm – Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng các đồng chí tại Bộ Chỉ huy.

Thay mặt nhà trường, PGS.TS Đặng Thị Phương Phi gửi lời chúc mừng đến các đồng chí nhân kỷ niệm của ngành, cảm ơn sự hợp tác, đồng hành của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và trường trong thời gian qua và tiếp tục thêm nhiều sự gắn kết hơn nữa trong thời gian tới.