Ngày 15-12-2023, Trường DLA phối hợp cùng FPT Telecom đã tổ chức thành công Tập huấn Kỹ năng viết CV, phỏng vấn và giao tiếp hiệu quả cho sinh viên DLA cùng FPT Telecom cho sinh viên các khoá 2020, 2021 của trường. Đây là chuyên đề vô cùng bổ ích và thiết thực dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 đang chuẩn bị hành trang để tiếp cận với thị trường lao động.

Sinh viên được chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm vô cùng bổ ích, thiết thực từ Anh Nguyễn Anh Huy – Giám đốc FPT Telecom Chi nhánh Long An và Chị Võ Thị Kim Hồng – Trưởng phòng Tuyển dụng Trung tâm Thu hút Nguồn Nhân lực FPT.

Với những kinh nghiệm của diễn giả, sinh viên được lắng nghe nhiều bí kíp để viết CV ấn tượng, những lưu ý trong quá trình giao tiếp, phỏng vấn và đặc biệt là gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Theo Chị Hồng, nhà tuyển dụng rất cần những bạn trẻ đầy năng lượng, nhiệt huyết và phù hợp với công việc. Chính vì thế, ngay từ bây giờ, các bạn cần rèn luyện cho mình về kỹ năng giao tiếp, những kỹ năng công nghệ thông tin, khả năng ngoại ngữ và thái độ không ngừng học hỏi để nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trong chương trình, sinh viên còn tham gia các trò chơi thú vị và rinh nhiều phần quà hấp dẫn từ FPT Telecom.

Tập huấn nâng cao kỹ năng là hoạt động thường xuyên được nhà trường tổ chức cho sinh viên, quá đó góp phần nâng cao hiểu biết cũng như là giúp sinh viên rút ra được những kinh nghiệm quý báu để làm hành trang cho công việc sắp tới.

Một số hình ảnh của chương trình:

GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng QHQT-QHDN-CTSV phát biểu mở đầu chương trình

Chị Võ Thị Kim Hồng – Trưởng phòng Tuyển dụng, Trung tâm thu hút Nguồn nhân lực FPT

Giao lưu cùng sinh viên

Giao lưu giữa Anh Nguyễn Anh Huy – Giám đốc FPT Telecom Chi nhánh Long An và Chị Võ Thị Kim Hồng – Trưởng phòng Tuyển dụng Trung tâm Thu hút Nguồn Nhân lực FPT và sinh viên

Đại diện trường tặng hoa cho các diễn giả