Trường DLA dự Hội nghị Liên kết Công tác Giáo dục quốc phòng và An ninh năm học 2023-2024 tại Trường Quân sự Quân khu 7

Ngày 15-9-2023, PGS.TS Đặng Thị Phương Phi- Phó Hiệu trưởng cùng đoàn công tác đại diện Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An dự Hội nghị Liên kết Công tác Giáo dục quốc phòng và An ninh năm học 2023-2024 tại Trường Quân sự Quân khu 7.

Trong nhiều năm qua, DLA và Trường Quân sự Quân khu 7 đã có nhiều liên kết trong việc đào tạo Giáo dục quốc phòng cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

PGS.TS Đặng Thị Phương Phi nhận kỷ niệm chương từ Trường Quân sự Quân khu 7

Các đơn vị tham dự chụp ảnh lưu niệm cuối Hội nghị

Thực hành kỹ năng tháo ráp súng của các bạn sinh viên đang học Giáo dục quốc phòng tại Trường Quân sự Quân khu 7