Ngày 23-3-2013 vừa qua, ngày hội việc làm iDay 2013 do Công viên phần mềm Quang Trung tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của hơn 4.000 sinh viên ngành Công nghệ thông tin.

Đến với ngày hội, hơn 40 sinh viên thuộc khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để chuẩn bị xin việc làm sau khi ra trường. Ngoài việc tham gia ứng tuyển trực tiếp và tìm hiểu về nhu cầu nhân lực cũng như xu hướng tuyển dụng của các công ty công nghệ trong thời gian tới, các bạn có thể học hỏi kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp của các CEO công nghệ cũng như cách gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Chương trình có sự góp mặt của những khách mời là những CEO của các tập đoàn công nghệ thông tin như GCS, TMA, Harvey Nash, CSC, VNG, LogiGear...

ngay-hoi-viec-lam-iday-2013

Thông quan hai buổi tọa đàm: “Cùng các CEO tạo lập con đường thành công cho bản thân” và “Nâng cao thương hiệu bản thân – làm thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng”, các CEO của các tập đoàn CNTT lớn đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm bổ ích, tạo điều kiện cho các sinh viên thể hiện được khả năng cũng như năng lực được tích lũy trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Ngày hội còn là cầu nối giữa sinh viên với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, tạo cơ hội tốt để các bạn sinh viên tiếp xúc và tìm hiểu các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn mà các bạn quan tâm.

 

TL

 

 

Các tin khác