Chăm sóc sinh viên – hoạt động thường xuyên trong nâng cao chất lượng dạy và học

Với mong muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học và động viên sinh viên nâng cao học lực, trong thời gian vừa qua, Phòng QHQT-QHDN-CTSV phối hợp cùng các Khoa trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức nhiều buổi lãnh đạo khoa gặp sinh viên. Từ đó, giúp các em tự tin hơn và có những phương pháp học phù hợp trong thời gian tới.

Trong buổi gặp gỡ lãnh đạo, sinh viên các ngành được trực tiếp gặp các thầy cô lãnh đạo khoa, giảng viên để chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của mình, đồng thời được thầy cô hướng dẫn những phương pháp học tập cho phù hợp để sinh viên dễ dàng tiếp thu bài. Riêng những sinh viên chưa có kết quả học tập tốt, thầy cô còn cụ thể hoá những cách thức giúp các bạn tiếp thu bài tốt hơn, cách xây dựng kế hoạch học tập, thời gian biểu học tập. Qua đó, giúp các bạn sẽ cải thiện được điểm số của mình ở các học kỳ tiếp theo.

GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng QHQT-QHDN-CTSV đã có nhiều chia sẻ bổ ích cho các bạn qua các chủ đề: Kinh nghiệm phỏng vấn; kỹ thuật viết CV ấn tượng với nhà tuyển dụng; phương pháp học tập SQ3R; định hướng đầu ra của các ngành học, định hướng việc làm cho sinh viên sắp ra trường...

Buổi gặp gỡ là dịp để sinh viên gặp quý thầy cô lãnh đạo khoa, Phòng QHQT-QHDN-CTSV, là dịp để các bạn bày tỏ những tâm tư nguyện vọng của mình, mà hơn hết, quý thầy cô mong rằng các bạn sẽ có những thay đổi tích cực hơn để nâng cao chất lượng học tập tại trường.

Một số hình ảnh của các buổi gặp lãnh đạo khoa, Phòng QHQT-QHDN-CTSV:

Thầy ThS. Thái Doãn Ngọc – Phó trưởng khoa Công nghệ (đứng) gặp các bạn sinh viên

Thầy TS. Nguyễn Kim Chung – Trưởng khoa Kế toán cùng quý thầy cô gặp sinh viên

Thầy GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng Phòng QHQT-QHDN-CTSV chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn sinh viên

Cô TS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc – Trưởng khoa Khoa học xã hội và ngôn ngữ quốc tế gặp sinh viên

Cô TS. Đoàn Thị Hồng – Trưởng khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế gặp sinh viên

Cô ThS. Lâm Thị Hồng – Phó trưởng khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế gặp sinh viên

Thầy TS. Võ Đăng Khoa Phó trưởng khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế gặp sinh viên