Ngày 01-3-2013, tại hội trường F101 trường DLA đã toàn thể CB, GV, NV để triển khai nhiệm vụ tháng 3-2013, TS.Lê Thị Kim Yến- Bí thư chi bộ, PHT và TSKH.Lê Đình Tuấn-PHT thường trực chủ trì cuộc họp.

Th.S Nguyễn Minh Khoa-UVTT HĐTS thông tin về công tác TS 2013 của trường DLA
Th.S Nguyễn Minh Khoa-UVTT HĐTS thông tin về công tác TS 2013 của trường DLA

      Cuộc họp đã quán triệt đến toàn thể CBGVNN về những lợi thế, những điểm nổi bật trong công tác tuyển sinh năm 2013 của trường DLA. Đặc biệt là những chính sách đặc thù và chế độ ưu tiên như: năm nay ngoài các khối thi và xét tuyển như mọi năm, trường còn được Bộ GDĐT cho phép xét tuyển thêm khối B, Trường DLA tặng học bổng 50% học phí học kỳ cho SV có tổng điểm 03 môn thi (không tính điểm cộng ưu tiên và nhân hệ số) đạt từ 17 điểm trở lên, giảm 20% học phí trong năm học đầu tiên cho sinh viên nữ vào học ngành Khoa học máy tính và Ngôn ngữ Anh…Các chế độ đặc thù trong tuyển sinh CĐ, ĐH theo CV số 6977 của Bộ GD&ĐT dành cho các tỉnh Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam bộ; những lợi thế so sánh giữa trường DLA và các trường đại học trong khu vực, nhằm giúp mỗi CBGVNV biết rõ về lợi thế của trường DLA, trở thành cán bộ tuyên truyền trong công tác tuyển sinh năm 2013.

      PHT- Lê Thị Kim Yến tin tưởng CBGVNV trường đoàn kết hoàn thành nhiệm vụ tuyển sinh năm 2013 với 3.800 chỉ tiêu (ĐH, CĐ, TCCN, liên thông chính quy, dự bị đại học, đại học vừa làm vừa học) và 700 chỉ tiêu thạc sĩ các ngành; Ban Giám hiệu sẽ hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho công tác tuyển sinh 2013 hoàn thành xuất sắc.

      Tại cuộc họp, CBGVNV cũng được Chi bộ thông báo kết quả hoạt động của chi bộ năm 2012 và hướng phấn đấu đưa chi bộ thành đảng bộ vào năm 2015.

data
Toàn thể CB, GV, NV của trường DLA quyết tâm hỗ trợ công tác TS năm 2013 thành công tốt đẹp.

Ban Thông Tin (Thực hiện)

Các tin khác