Trường DLA: liên kết Doanh nghiệp - mở rộng cơ hội cho sinh viên sau tốt nghiệp

Ngày 21-3-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã có buổi gặp gỡ trao đổi về cơ hội việc làm tại Nhật Bản cùng công ty Nhật Huy Khang có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi làm việc

Qua thời gian làm việc, DLA và công ty Nhật Huy Khang đã có những khái quát cơ bản về tình hình đào tạo, hình thức đưa sinh viên sang Nhật Bản tham gia làm việc, các phương thức hỗ trợ cho thực tập sinh, dạy tiếng Nhật... Theo đánh giá của các đơn vị doanh nghiệp tại Nhật Bản, thực tập sinh đến làm việc sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, đại học được các đơn vị đánh giá cao về chuyên môn, thái độ và hiệu quả công việc.

Chụp ảnh lưu niệm giữa 02 đơn vị

Buổi gặp gỡ mở ra cơ hội cho 02 đơn vị hướng đến hỗ trợ sinh viên trong cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại Nhật Bản với mức thu nhập hấp dẫn, đỡ đần kinh tế gia đình. Từ đó, giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn khi ra trường.

Ban Truyền thông