Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Hòa Bình (HBI)

Sáng ngày 17-3-2023, tại hội trường F101, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức thành công buổi ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Hòa Bình (HBI), mang đến nhiều cơ hội việc làm giá trị dành cho sinh viên nhà trường. Đây là bước tiến quan trọng của trường trong quá trình hợp tác cùng các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động, tạo cơ hội cho sinh viên học thực tế, thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tham dự buổi ký có ông Lê Viết Hà – TGĐ HBI; bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó GĐ Kinh doanh tiếp thị; bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – GĐ Khối Văn phòng Công ty Cổ phần Interhouse Long An; ông Lê Tiến Sang – GĐ Truyền hình quốc tế Việt Đức. Về phía DLA có PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng; GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng QHQT-QHDN-CTSV; Đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư đoàn trường cùng hơn 300 đoàn viên, sinh viên tham dự buổi ký kết.

DLA và Công ty HBI đã tiến hành ký kết hợp tác, chính thức mở ra một chương mới trên hành trình hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị. Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong thực hiện tôn chỉ “Tri – Hành – Đạt nhân” mà trường luôn hướng tới.

Hành trình nâng cao, tối ưu hóa chất lượng đào tạo của DLA luôn đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Điều này góp phần mang đến cơ hội cọ xát thực tiễn cho sinh viên, giúp các bạn tăng cường hiểu biết chuyên môn, kỹ năng mềm, kinh nghiệm nghề nghiệp, từ đó trở thành những nhân lực chất lượng luôn sẵn sàng làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Ông Lê Viết Hà – TGĐ HBI chia sẻ về những điều sinh viên cần chuẩn bị cho mình, những kinh nghiệm để định hướng tốt cho công việc trong tương lai

Chị Nguyễn Thị  Ngọc Hạnh – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Interhouse LA đã chia sẻ những thông tin đầy bổ ích về chuyên đề “Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn” cho sinh viên Nhà trường
Chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Interhouse LA đã chia sẻ những thông tin đầy bổ ích về chuyên đề “Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn” cho sinh viên Nhà trường

GS.TS Trương Quang Vinh - Trưởng phòng QHQT-QHDN-CTSV phát biểu

Nghi thức ký kết hợp tác

Hai đơn vị ký kết cùng chụp ảnh

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình