Trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Thị Việt

Chiều ngày 02-02-2023, Đảng bộ cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã long trọng tổ chức buổi lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Thị Việt.

Bí thư Đảng bộ Lê Thị Kim Yến trao huy hiệu cho đồng chí Vũ Thị Việt

Tham dự buổi lễ có Bí thư Đảng ủy Lê Thị Kim Yến cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy viên, đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ.

Đảng bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Vũ Thị Việt (áo dài xanh, thứ ba từ phải sang)

Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Vũ Thị Việt đang sinh hoạt tại Đảng bộ trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên. Những đóng góp của đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay và tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Vũ Thị Việt bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình phấn đầu, rèn luyện của đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên, trở thành tấm gương cho con cháu, thế hệ trẻ noi theo.