Đại hội đại biểu hội khuyến học Trường DLA nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 21-12-2022 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu hội khuyến học nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự đại hội có: Ông Dương Quốc Xuân – Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long AN, Chủ tịch Hội đồng sáng lập, Chủ tịch HĐTV Trường DLA; ông Võ Lê Tuấn – Nguyên UV.BTV Tỉnh ủy, UV.BTV Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Long An; ông Đặng Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Long An.

Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của đại diện các đơn vị, nhà tài trợ đã đồng hành cùng Nhà trường trong nhiệm kỳ qua: Tập đoàn An Nông; VNPT Long An; Ngân hàng BIDV Long An; Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam chi nhánh Long An; Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chi nhánh Long An; Trường Nhật Ngữ Minh Việt; Sacombank Long An.

Về phía Trường DLA có: bà Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng ủy; ông Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường; ông Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội khuyến học nhiệm kỳ 2017-2022; cùng các quý thầy/cô Phó Hiệu trưởng, Trưởng/Phó các Phòng/Khoa/Ban/Trung tâm, các quý thầy/cô BCH hội khuyến học nhiệm kỳ 2017-2022 và ứng cử viên BCH khóa mới 2022-2027, cùng với gần 50 sinh viên tham dự đại hội.

Tại chương trình, Hội khuyến học Trường DLA thực hiện báo cáo Tổng kết, đánh giá hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập nhiệm kỳ 2022-2027.

Bên cạnh đó, Đại hội thông qua đề án nhân sự Hội khuyến học nhiệm kỳ 2022-2027, 100% đại biểu thống nhất và thông qua cơ cấu nhân sự BCH nhiệm kỳ mới. BCH khóa mới đã có phiên họp đầu tiên để bầu ra BTV, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Ban Thư ký của Hội khuyến học

Nhân dịp này, Đại hội thực hiện trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt đến từ các đơn vị tài trợ: 10 suất học bổng từ Hội Khuyến học tỉnh; 15 suất học bổng Công ty Nhôm Nam Sung; 08 suất học bổng Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam; 10 suất học bổng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Ngoài ra, để ghi nhận những thành tích, đóng góp của tập thể và cá nhân Hội khuyến học Trường DLA trong nhiệm kỳ qua: Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tặng bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân; Hội Khuyến học tỉnh Long An tặng Giấy khen cho 04 cá nhân; Hiệu trưởng Trường DLA tặng Giấy khen cho 17 cá nhân; tặng Kỷ niệm chương cho các UV.BCH Hội trong nhiệm kỳ 2017-2022 không tái cử.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Ông Lê Đình Kỳ thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo tình hình đại biểu dự đại hội và Thông qua chương trình làm việc đại hội

Ông Trương Quang Vinh thông qua Quy chế làm việc đại hội

Ông Huỳnh Văn Xe – Chủ tịch Hội khuyến học Trường DLA nhiệm kỳ 2017-2022 phát biểu khai mạc

Bà Lâm Thị Hồng Báo cáo tổng kết hoạt động Hội khuyến học nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2027

Bà Nguyễn Thị Bảo Châu thông qua đề án xây dựng nhân sự, cơ cấu BCH, BTV, Ban Kiểm tra Hội khuyến học Trường DLA nhiệm kỳ 2022-2027

UV.BCH Hội Khuyến học Trường DLA nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt đại hội

ông Trần Quốc Trung – Hiệu trưởng Trường Nhật Ngữ Minh Việt tài trợ 5.000.000 đồng cho Hội Khuyến học Trường DLA

Hội Khuyến học tỉnh Long An khen thưởng cho các đơn vị, nhà hảo tâm có nhiều đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập

04 cá nhân không tái cử nhiệm kỳ mới nhận Giấy khen từ Hội Khuyến học tỉnh Long An và Kỷ niệm chương Đại hội

01 tập thể và 02 cá nhân nhận Bằng khen từ Trung ương Hội khuyến học Việt Nam

17 cá nhân nhận Giấy khen từ Hiệu trưởng Trường DLA

10 suất học bổng từ Hội Khuyến học tỉnh Long An dành cho sinh viên Trường DLA

15 suất học bổng từ Công ty Nhôm Nam Sung

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam trao 08 suất học bổng

10 suất học bổng từ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Ảnh chụp lưu niệm cùng đại hội